CHUYÊN : CUNG CẤP - LẮP ĐẶT - BẢO DƯỠNG - SỬA MÁY GIẶT SANYO QUẬN 2 VÀ TẤT CẢ CÁC HĂNG KHÁC, TẠI CÁC GIA Đ̀NH , CƠ QUAN , DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN 2

HOTLINE 08.6273.2222 - 0902.563.208


Xem thêm dịch vụ của chúng tôi bằng cách xem tại đây

1) Hướng dẫn cách khắc phục máy giặt Sanyo không vắt được

Thường trong lúc quay nhanh để vắt nước, v́ lư do an toàn cho nên máy giặt Sanyo sẽ kiểm soát coi cái nắp có được đóng kín chưa. Lúc này máy giặt Sanyo dùng một công tắc đóng/mở nắp đă được đóng kín mới hoạt động.

Bạn có thể nh́n nh́n trên cái nắp coi nó có một miếng nhựa dài chừng 2 cm không. Khi đóng th́ miếng này sẽ đè lên một cái công tắc trên thân máy để báo là nắp đă đóng kín. Nếu máy Bạn có như tôi nói ở trên th́ làm như sau:

a. Mở máy giặt Sanyo chạy cho tới lúc vắt nước.

b. Lấy cái đầu đũa hoặc cây bút ch́ đẩy nhẹ vào chỗ công tắc. Nếu không nghe máy giặt Sanyo kêu lịch kịch th́ chắc là công tắc hư rồi. Nếu nghe lịck kịch mà không quay th́ chắc là rơ le bị dơ/hư.

c. Nếu nghi rơ le hư th́ rút điện ra, mở coi rơ le loại nào.Nếu có vỏ bằng nhựa và có thể mở ra được th́ mở ra mà chùi đầu công tắc bằng cồn thử coi c̣n không th́ mua cái mới thế vô.

d. Nếu nghi công tắc hư th́ dùng đồng hồ đo điện trở mà thử.

e. Cũng có thể là do dây cuaroa của máy lăo hóa rồi, thay dây mới giá thành tương đối rẻ.

2) Sửa máy giặt quận 2 mang lại sự tiện lợi ǵ cho bạn

Bạn không cần phải t́m kiếm những cơ sở sửa chữa và mang vác chiếc máy giặt cồng kềnh và nặng nề của nhà bạn đến các cửa hàng mỗi khi máy giặt nhà bạn bị hư hỏng và bạn lại phải mất thời gian ngồi chờ đợi để sửa chữa rồi mất công mang đồ trở về và lắp lại.

Với Trung tâm sửa máy giặt quận 2 cam kết mạng lại giá cả hợp lư cho quư khách hàng.

Chúng tôi sẽ hỗi trợ bảo hành tận nơi,tận nhà quư khách hàng.

Với dịch vụ của chúng tôi bạn có thể tiết kiệm được thời gian để lo cho công việc nhà bạn.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 2 TẠI NHÀ

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 08.6273.2222 - 0902.563.208

Nguồn: http://suamaygiatquan2.net/sua-may-g...t-duoc-quan-2/