Please visit our sponsors

Rolclub does not endorse ads. Please see our disclaimer.
Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Member
  Join Date
  Jul 2016
  Posts
  46
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default Bột dinh dưỡng cho trẻ nhỏ đầy đủ chất v đơn giản

  Ty theo sự pht triển cơ thể từng b m c rất nhiều b ăn dặm từ kh sớm, tức l dưới 6 thng tuổi. C nhiều luồng kiến tri chiều về vấn đề ny, nhiều người cho rằng, cho b tập ăn sớm sẽ gy hại cho dạ dy, ảnh hưởng khng tốt ln sức khỏe của b, nhiều mẹ phản bc lại kiến ny. Mẹ c nn cho b ăn dặm sớm hay khng, những ưu v nhược điểm khi cho b ăn dặm trong khoảng thời gian ny l g? Nếu cho b tập ăn sớm th cch nấu phương php ăn dặm blw như thế no? Hm nay, mẹ hy cng cc chuyn gia tm hiểu về vấn đề ny nh!
  Theo cc chuyn gia dinh dưỡng cho mẹ v b, khng nhất thiết cứ phải đến 6 thng tuổi mẹ mới bắt đầu cho b ăn dặm. V khả năng v nhu cầu mỗi trẻ l khc nhau, nn mẹ c thể cho ăn sớm hoặc muộn hơn để cung cấp đủ dinh dưỡng cho b. Cc thực phẩm được dng lm thực đơn cho b ăn dặm trong thời kỳ sớm c khc g so với những giai đoạn khc. Thực tế, d cho ăn sớm hay muộn th khi mới lm quen, mẹ cũng chỉ nn cho b ăn cc loại thực phẩm từ rau củ, quả tự nhin trước, sau đ mới chuyển dần sang cc loại thực đơn khc như thịt, c,..Cc nguyn liệu dng cho b tập ăn dặm được lấy từ cc loại rau củ giu dinh dưỡng m mềm, tốt cho hệ tiu ha của b, thường l b đỏ, c rốt, bơ, c chua, khoai ty, đậu h lan, khoai lang, khoai sọ, du ty,..
  Cch nấu bộ ăn dặm cho b lc ny cũng khng khc so với lc b 6 thng tuổi, chỉ c điều chng được nấu long hơn để khng gy cản trở trong qu trnh nuốt của trẻ. Mẹ cũng chỉ cho b ăn với một loại thức ăn để lm quen trước, v c thể một loại thnh phần no đ trong thực phẩm c thể gy dị ứng hoặc mẩn đỏ cho b. Khi thực phẩm đ đ được kiểm nghiệm an ton m b c thể ăn được th mẹ hy ghi chng vo thực đơn
  V đy mới l thời gian lm quen nn mẹ cũng khng cần cho b ăn nhiều. C những b thậm ch cn khng ăn, nhưng mẹ khng nn lo lắng, một vi ngy nữa khi đ quen dần b sẽ bắt đầu ăn với số lượng nhiều hơn. Mẹ đừng bỏ qun một số loại quả c thể dng ăn dặm cho b như bơ, du ty nh. Mẹ sẽ lấy phần thịt của quả, đem xay ln v cho b ăn. Trong bơ c rất nhiều dinh dưỡng, đặc biệt chất bo, chất đạm, xơ, rất tốt cho cơ thể b. Đối với du ty, mẹ c thể xay ra kết hợp với sữa tạo nn một mn sinh tố vừa ngon v bổ dưỡng, b nh bạn sẽ rất thch với mu sắc tươi sng của loại sinh tố ny đấy.

 2. Sponsored Links
 3. #2
  Senior Investor itu's Avatar
  Join Date
  Aug 2016
  Location
  www.ituglobalfx.com.ng
  Posts
  1,442
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  I hope I could read this language, but alas, I can't ready any in this section.
  Buy and sell Perfect Money/Payeer/Epay/Neteller/Skrill: www.ituglobalfx.com.ng

 4. Sponsored Links

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Share |