Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà, chúng tôi c̣n cung cấp cho quư khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh và lắp đặt máy lạnh nhanh chóng với mức giá ưu đăi nhất trong khu vực. Dưới đây là một số nguyên nhân hư hỏng thường thấy trên máy lạnh

Đội ngũ sửa chữa máy lạnh quận g̣ vấp cam kết mang đến cho quư khách hàng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Tự tin mang đến cho quư khách hàng dịch vụ tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quư khách hàng

Máy lạnh có tiếng kêu

Tiếng ồn do cửa kính cửa nhôm trong pḥng

Tiếng ồn cũng có thể phát sinh sau một thời gian sử dụng, như do quạt trong dàn lạnh hoặc các cánh đảo gió gây ra.

Tiếng ồn do vị trí lắp đặt máy không đúng kỹ thuật, độ cân không chuẩn xác dễ dẫn đến những rung động của máy trong quá tŕnh sử dụng, và gây tiếng ồn.

Thông thường, mỗi máy lạnh đều có độ ồn nhất định trong quá tŕnh hoạt động. Nếu dàn nóng phía ngoài được lắp gần cửa sổ pḥng ngủ và cửa cách âm không tốt, th́ sẽ thấy rất rơ tiếng ồn của động cơ trong dàn nóng khi máy hoạt động.

Khi sử dụng một thời gian dài, lưới lọc trong dàn lạnh bị bẩn, đóng bụi cũng sẽ gây ra tiếng gió rít khi mở máy.

Dư gas hoặc có chi tiết bên trong máy nén bị hư, có các bulong hay đinh vít bị lỏng. Chưa tháo các tấm vận chuyển và có sự tiếp xúc của 1 ống này với ống khác hoặc vỏ máy.

Máy lạnh bị nhỏ nước

Đa số các trường hợp máy lạnh nhỏ nước trong pḥng là do dàn lạnh lâu ngay không được vệ sinh, bảo dưỡng, nạp gas.

Dàn lạnh nhỏ nước nhiều: là do nghẹc đường ống thoát nước, b́nh thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ theo đường ống thoát nước đi ra ngoài, nhưng v́ một lư do nào đó, đường ống thoát nước bị ngẹc có thể bị bụi bẩn hoặc tác động từ bên ngoài làm cho nước chảy ngược vào pḥng.

Dàn lạnh thổi ra giọt nước: Có thể do dàn lạnh quá dơ hoặc quạt hút quá mạnh, trong trường hợp vừa lắp máy lạnh th́ bị hiện tượng trên có thể lỗi do nhà sản xuất, các he hở trong dàn lạnh quá lớn.

Máy lạnh hết gas

Theo lư thuyết th́ khi sử dụng máy lạnh rất khó để máy lạnh thiếu gas nhưng v́ một số nguyên nhân sau có thể dẫn đến máy lạnh bị hết gas.

Hở các co nôi giữa ống đồng với dàn nóng, dàn lạnh ( nguyên nhân do lắp sai cách, do độ rung khi máy lạnh hoạt động dẫn đến ăn ṃn, do môi trường gió bảo.)

Bị x́ dàn nóng hoặc dàn lạnh ( lỗi của nhà sản xuất, do lâu ngày bị oxi hoá)

B́ x́ hoặc vỡ ống đồng dẫn gas ( do môi trường.)

Máy lạnh bật không lên

Khi máy lạnh bật không lên, từ chối nhận tín hiệu có thể là đă bị mất nguồn. Nếu đă loại trừ nguyên nhân chưa bật atomat để đảm bảo được có ḍng điện chạy qua, bạn có thể tiếp tục kiểm tra các điểm siết nối của dây điện có bị đứt, chập cháy, hay dây dẫn điện có hiện tượng quá tải không. Nếu không có vấn đề ǵ với các yếu tố trên th́ chưa chắc nguyên nhân là do máy lạnh mất nguồn, mà có thể do hệ thống điều khiển bị trục trặc.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Sửa máy lạnh Dakin

Sửa máy lạnh không lạnh

Sửa máy lạnh chảy nước

Sửa máy lạnh hỏng block

Sửa máy lạnh chạm điện

Sửa máy lạnh Mitsubishi

Sửa máy lạnh Panasonic

Sửa máy lạnh Samsung

Lư do khách hàng chọn chúng tôi

Dịch vụ tận nhà, có chi nhánh tại quận B́nh Thạnh, hỗ trợ nhanh chóng ngay sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh

Luôn sử dụng các linh kiện chính hăng để thay thế (trong trường hợp cần thay linh kiện)

Kỹ thuật viên tay nghề cao, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, sửa chữa triệt để hư hỏng, làm việc gọn gàng, sạch sẽ.

Tất cả dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín nhất

Công ty có thâm niên lâu năm trong ngành sửa chữa máy lạnh, cam kết sửa chữa triệt để hư hỏng từ đơn giản đến phức tạp trên các thương hiệu máy lạnh khác nhau

LIÊN HỆ NGAY DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ
TỔNG ĐÀI 08 6273 2222 - 0902.563.208