เรอัลมาดริดไม่ได้มุ่งมั่นที่จะสูญเสีย Sergio Ramos หลังศูนย์ในขาที่สองของรอบแชมเปี้ยนส์ลีกรอบ 16 การแข่งขันกับซิตี้ที่ ราโมสถูกใบแดงในเรอัลกับแมนฯ ซิตี้โดยการผลักกาเบรียลพระเยซูเข้าเขตโทษ หากไม่มีการทำผิดกติกามันมีความเป็นไปได้สูงมากที่พร ะเยซูทำประตูที่สามให้กับตัวแทนพรีเมียร์ลีกที่เบอร์ นาเบว สมัคร แทง บอล ฟรี w88

อย่างไรก็ตามหลายคนเชื่อว่าผลกระทบของรามอสนั้นไม่มา กเกินไปและพระเยซูทรงแกล้งทำเป็นตั้งใจที่จะดูผู้ตัด สิน ฝ่าย Real เห็นด้วยกับเรื่องนี้ดังนั้นพวกเขาจะยื่นอุทธรณ์สำหร ับใบแดงของกองกลางสเปน นาทีแรกของครึ่งแรกเกิดขึ้นอย่างน่าตื่นเต้นเมื่อทั้ งสองฝ่ายเล่นคู่กัน การต่อสู้ส่วนใหญ่เกิดขึ้นที่กลางทุ่ง ดังนั้นใน 20 นาทีแรกของครึ่งแรกผู้รักษาประตูคู่ธีโบร์ทคูร์ติสแล ะเอเดอร์สันไม่ต้องแสดงความสามารถในนาทีที่ 21 แมนฯ ซิตี้มีโอกาสดีที่จะเปิดการให้คะแนนเมื่อเดอบรูน์สมา ร์ทสล็อตให้กาเบรียลพระเยซูเร่งความเร็วปีกซ้าย ชาวบราซิลหันหลังให้กับราฟาเอลวาเรนก่อนที่จะยิงกระส ุนทรงพลังในระยะใกล้ แต่ Courtois ดันบอลออกไป วิธี สมัคร แทง บอล ออนไลน์ w88

เก้านาทีต่อมาเรียลตอบโต้ด้วยหัวต่อคาริมเบนเซม่าที่ น่ารังเกียจจากด้านหลังของการข้ามที่แม่นยำของเฟอร์แ ลนด์เมดีทางปีกซ้าย แต่คราวนี้ Ederson ถึงคราวต้องเบ่งบาน ลูกบอลกระดอนเท้าของ Vinicius ในรอบ 5m50 แต่ชาวบราซิลตีลูกเล็กน้อยทำให้โอกาสผ่านไปอย่างน่าเ สียดาย

เพิ่งออกจากเป้าหมายทันใดนั้นเมืองก็มีการเปลี่ยนแปล งบุคลากรอย่างไม่เต็มใจเมื่อกองกลาง Aymeric Laporte บาดเจ็บและโค้ช Pep Guardiola ต้องเติม Fernandinho กองกลางให้อยู่ในตำแหน่งของเขาในเวลา 33 นาที ww88

การมีเป้าหมายอยู่ที่บ้านสองข้อเป็นข้อเสียอย่างมากส ำหรับเรอัลในเลกที่สองของอังกฤษ หากพวกเขาต้องการที่จะชนะตั๋วในรอบรองชนะเลิศของแชมเ ปี้ยนส์ลีกพวกเขาจะต้องชนะแมนซิตี้ 2-0 อย่างไรก็ตามงานนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่ งเมื่อ Los Blancos สูญเสียเสารามอสเนื่องจากถูกระงับ

ตามสถิติของ Opta นี่เป็นใบแดงใบที่สี่ของอาชีพของ Sergio Ramos ในเวที Champions League ความสำเร็จนี้ "ช่วย" เขาเทียบเคียงซลาตันอิบราฮิโมวิชกับเอ็ดการ์ดาวิดส์ไ ด้หลายครั้งเพื่ออาบน้ำเร็ว Davids และ Ibrahimovic ต่างก็สะสมความสำเร็จที่ลืมไปในอาชีพการงานที่โด่งดั งของพวกเขาในมิลานขณะที่การ์ดสีแดงของ Ramos ทั้งสี่อยู่ในเสื้อ Real

หากนับกางเกงอาชีพทั้งหมด Ramos ได้รับใบแดงทั้งหมด 26 ใบ ความสำเร็จ "อันธพาล" นี้ช่วยให้ทีมชาติสเปนเล่นเป็นอันดับสามในรายชื่อผู้ เล่นที่เตะมากที่สุดในประวัติศาสตร์ Cyril Rool ผู้นำของ Ramos (อดีตผู้เล่นชาวฝรั่งเศส) มี 27 ใบแดงในขณะที่ Gerardo Bedoy (อดีตผู้เล่นโคลอมเบีย) เป็นผู้นำด้วย 46 ใบแดง