Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bếp khác nhau, nhưng thông dụng nhất vẫn là 4 loại bếp như bếp gas, bếp điện, bép hồng ngoại, bếp điện từ. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm riêng. Vậy đâu là loại bếp thích hợp sử dụng trong chung cư để vừa đảm bảo an toàn lại tiết kiệm?.
Bạn đang băn khoăn lựa chọn bếp phù hợp với căn hộ chung cư của gia đ́nh. Bài viết dưới đây giúp bạn lựa chọn bếp phù hợp với căn hộ chung cư của gia đ́nh.

Ngoài ra, quư khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của cosmic tại máy xay thịt giá rẻ.
Chính v́ vấn đề nấu nướng, lựa chọn loại bếp sao cho an toàn được đông đảo người dùng quan tâm.
Sử dụng bếp từ, bếp hồng ngoại thay thế bếp gas đang là xu hướng của các bà nội trợ. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau. Mức giá khác nhau vậy làm thế nào để khách hàng chọn mua bếp từ tốt về sử dụng. Mời bạn đọc bài viết dưới đây.
Kinh nghiệm mua đồ nhà bếp của nhiều bà nội trợ cho thấy cần phải tham khảo, so sánh giá ở nhiều nơi. Với mặt hàng bếp điện, bếp từ, theo những người bán hàng, nếu t́m kỹ vẫn có những loại bếp giá chỉ tương đương một bếp gas âm.
Bếp từ có 2 loại bếp từ âm và bếp từ dương.
Bếp từ dương thường thiết kế h́nh vuông hoặc chữ nhật với từ 1 - 2 vùng nấu để tiện lắp đặt và di chuyển.
Bếp từ âm đa dạng hơn về cả h́nh dáng thiết kế và số lượng vùng nấu (1 - trên 6 vùng nấu) cho người dùng lựa chọn theo sở thích và nhu cầu.
Ngoài 2 loại trên, c̣n có loại bếp từ kết hợp với bếp hồng ngoại hay bếp từ kết hợp bếp gas... Các loại này thích hợp với những người dùng muốn sử dụng nhiều loại bếp, không muốn đang nấu bị dừng lại do cúp điện hay hết gas...