Thuốc lào có tên khoa học là Nicotiana rustica, là một loại thực vật thuộc chi thuốc lá. Loại cây này có hàm lượng nicotin rất cao.
Theo những chuyên gia cung ứng sản phẩm BARISTA BREW CO | 60ML SWEET CARAMEL COFFEE E-JUICE (xem giá sản phẩm tại http://dancingjuices.com/flashbang-apple-dropflashbang-apple-drop.html) thấy về tác hại của thuốc lào cũng tương tự như thuốc lá, ngoài việc tạo mùi ô nhiễm, mất vệ sinh, nó c̣n gây nghiện, tạo cảm giác chán ăn và khói thuốc lào là tác nhân gây ra các bệnh đường hô hấp, kể cả ung thư cho cả người hút chủ động và thụ động.
Trước hết xin khẳng định với bạn, dù hút thuốc lào hay thuốc lá th́ đều có hại cho sức khỏe của chính bản thân và những người xung quanh. Cả hai loại thuốc này đều dẫn đến khả năng ung thư phổi, ung thư ṿm họng, nhồi máu cơ tim….
Theo những chuyên gia tốt nhất chuyên nhận cung ứng các sản phẩm thuốc lá điện tử tại địa chỉ website: http://dancingjuices.com/ đă có một cuộc điều tra rằng thuốc lào, thuốc lá đều là những loại thuốc gây nghiện cho người sử dụng. Ngoài việc gây nghiện, hai loại thuốc này c̣n gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng như: Lao, ung thư phổi, ung thư ṿng họng, nhồi máu cơ tim ...
Mọi chi tiết xin các bạn hăy liên hệ trực tiếp vào số hotline 090 3307957 tại địa chỉ 43 Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để t́m hiểu thêm về nhiều sản phẩm khác nhé!