Please visit our sponsors

Rolclub does not endorse ads. Please see our disclaimer.
Results 1 to 2 of 2

Thread: hi all

 1. #1
  Junior Member
  Join Date
  Oct 2012
  Posts
  1
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default hi all

  hi how r you? i am new here. i wanna make money and i expect all member help me and give me usefull advice to make maoney.

 2. Sponsored Links
 3. #2
  Senior Member
  Join Date
  Oct 2012
  Posts
  225
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  Th*n trọng khi s* dụng bếp hồng ngoại

  Được quảng cáo có những t*nh năng vượt trội hơn các loại bếp gas, bếp từ… v* điều quan trọng có chức năng như một lò sưởi, "chữa" được nhiều loại bệnh cho người tiêu dùng(?), hiện, bếp hồng ngoại đã thu hút không *t khách h*ng tìm mua. Tuy nhiên, các b* nội trợ hãy cẩn th*n…

  Qua *t phút phỏng vấn, chị Nguyễn Thị Ngọc (ngụ 114/2/4 đường Phú Thọ Ho*, phường Phú Thọ Ho*, qu*n Tân Phú) bức xúc: Khi mua bếp hồng ngoại bosch, c*a h*ng cam kết bếp bảo h*nh 2 năm ch*nh hãng . Tuy nhiên, bếp dùng v*i lần đã xảy ra trục trặc. Chị đã gọi điện thoại nhiều lần đến công ty nhưng bên công ty không có người giải quyết. Sau gần 3 tháng kể từ ng*y mua, rất nhiều lần chị Ngọc khiếu nại, đến ng*y 19/4 đại diện công ty mới "mời" chị ra Bến xe Miền Đông để… đổi h*ng v* đừng khiếu nại nữa.

  Theo chị Ngọc, khi mua sản phẩm tại một hội chợ (tại TP HCM), chị v* nhiều chị em đã bị lôi cuốn ngay bởi dòng sản phẩm bếp điện Halogen - bếp hồng ngoại malloca b*y mẫu tại gian h*ng điện gia dụng của Công ty TNHH DV - TM & XNK T.G (Công ty T.G).

  Thấy nhiều người tiêu dùng mua sản phẩm n*y, chị Ngọc cũng bỏ ra 1,6 triệu đồng (giá niêm yết 2,2 triệu đồng) mua một bếp hồng ngoại teka loại 1, nh*p khẩu từ Nh*t. Mặc dù l* h*ng "xịn", nhưng trên mặt bếp không có nhãn hiệu của nh* sản xuất v* thông tin liên quan đến nh* nh*p khẩu, chỉ có dòng chữ "madein Japan".

  Điều khiến chị Ngọc bất ngờ mặc dù t*n mắt chứng kiến các chiêu quảng cáo, nhưng khi đem về s* dụng chỉ v*i bữa thì bếp đã… giở chứng: không tắt được, mặt bếp rạn nứt với nhiều vết chằng chịt, mặt sau của bếp bị biến dạng, phồng rộp.

  Khi phát hiện sự cố, chị Ngọc đã điện thoại ngay đến văn phòng đại diện của công ty tại TP HCM(địa chỉ ghi trong phiếu bảo h*nh) nhưng không ngờ l* địa chỉ công ty "ma". Gọi điện tới ông Đ.T.C - Trưởng phòng Kinh doanh công ty thì nhiều lần ông C viện cớ đi công tác, sau đó không nghe máy. Nghi ngờ kiểu l*m ăn không minh bạch n*y, chị Ngọc đã điện thoại thẳng ra trụ sở ch*nh của công ty n*y ở H* Nội, yêu cầu công ty cho biết địa chỉ nơi bảo h*nh thì được biết, công ty không có trạm bảo h*nh tại TP HCM. Kiểm tra địa chỉ ch*nh của công ty n*y tại H* Nội, chúng tôi được biết địa chỉ n*y không có th*t (?).

  Bếp hồng ngoại fagor với những t*nh năng được quảng bá "thần kỳ", nên có rất nhiều NTD tò mò muốn mua sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu n*y, hiện tại rất nhiều công ty, c*a h*ng, siêu thị, trên mạng Internet… xuất hiện nhan nhản các loại bếp hồng ngoại với nhiều mẫu mã, chủng loại, xuất xứ,… giá từ 820.000đ đến hơn 15,5 triệu đồng/sản phẩm.

  Tuy nhiên, ông Phạm Huy Phong - Trưởng ban Cố vấn kỹ thu*t Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP HCM cho biết, muốn so sánh t*nh năng, thông số tiết kiệm điện của bếp hồng ngoại với các loại bếp khác thì phải có cơ sở khoa học. Nếu không có chứng nh*n của cơ quan chức năng thì không tin tưởng được. Còn việc bếp hồng ngoại "s* dụng như lò sưởi điện", ông Phong cũng cho rằng, mỗi loại thiết bị được chế tạo có một mục đ*ch nhất định. Nếu dùng thiết bị v*o mục đ*ch khác có thể có những tác động xấu, gây mất an to*n cho người s* dụng v* l*m thiết bị nhanh hư…

  ________________________
  Mọi chi tiết xin liên hệ :
  Showroom : Bếp L*a Hồng

  61 Tam Trinh - Ho*ng Mai - H* Nội

  ( Cạnh cầu Mai Động - Minh Khai - Hai B* Trưng )

  Hostline : 0913.026.882

 4. Sponsored Links

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Share |