Nhu cầu thỏa mãn t.ình d.ục không chỉ đáp ứng đòi hỏi về sinh lý con người m* còn l* sự gắn kết tình cảm nam nữ. Vì v*y để chăm sóc sức khỏe sinh lý nam v* nữ hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Nam nhi n*o cũng muốn tự tin v* muốn khẳng định bản lĩnh để bạn tình h*i lòng về mình. Nên họ mong muốn có một sinh lực khỏe mạnh, luôn duy trì phong độ.

Thuốc cương dương con kiến được sản xuất từ các thảo dược quý trong tự nhiên có tác dụng giúp nam giới tăng cường sự dẻo dai trong quan hệ, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý. Th*nh phần v* công dụng của thuốc n*y như thế n*o?
Thuốc sinh lý nam con kiến Thuốc sinh lý d*nh cho nam giới


Kiến c*ng đen hay còn gọi l* kiến gai đen có ở vùng hoang dã Tây Tạng. Kiến l* lo*i v*t đứng trong top 3 các lo*i v*t khỏe nhất thế giới. Kiến có thể mang vác trên lưng chúng những thức ăn, mảnh cây cỏ có trọng lượng gấp 50 lần trong lượng cơ thể chúng. Trứng kiến gai đen có tác dụng kỳ diệu giúp ngủ ngon, chống trầm cảm v* chữa mọi bệnh về thần kinh, tăng cường sinh lực cho cơ thể, giảm căng thẳng v* hỗ trợ tốt chứng suy giảm chức năng sinh lý, giảm tr* nhớ.


Công dụng viên kiến c*ng đen Tây Tạng – Thuốc cương dương

Bổ th*n, tráng dương, tăng cường ham muốn,

Kien cang den tay tang mua o dau có tác dụng vừa hỗ trợ tăng cường sinh lý, tăng độ cương cứng v* có tác dụng chống xuất tinh sớm ở nam giới vô cùng hiệu quả.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn v* cũng cấp sản phẩm đúng chuẩn nhất

LIÊN HỆ : 090 4422739 ; FB : SỨC KHỎE

S* dụng sản phẩm giúp nam giới cải thiện, gia tăng chất lượng tinh trùng, giảm cảm giác mệt mỏi, đau thắt lưng sau khi quan hệ.

L* sản phẩm được Bộ y tế Trung Quốc khuyên dùng v* được bán phổ biến rộng rãi tại Trung Quốc. Giấy phép đăng k* sản phẩm: Zangweishizhuzi (2003) No.1

Hướng dẫn s* dụng:

Dùng cho nam giới từ 22tuổi trở lên - Uống 1viên/lần. Dùng điều trị, tăng cường sinh lý dùng 1/2 viên/ ng*y

- Uống trước quan hệ 30 phút để tăng hiệu quả cương cứng khi quan hệ. Lưu ý: Nên dùng khi bụng đói hoặc tránh xa các bữa ăn để thuốc nhanh có tác dụng. Hiệu quả của viên ho*n kiến c*ng đen duy trì đến 24h sau khi uống.

- Nên uống kèm với nước ấm

Hãng Sản Xuất: Lhasa YuKang Health Products Factory Tibet (Tây Tạng).

Địa Chỉ:Fu 1,66 Jinzhu Road, Lhasa, Ttibet, China.

Đơn vị: Hộp 10 viên ho*n.

$Link$