Please visit our sponsors

Rolclub does not endorse ads. Please see our disclaimer.
Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Aug 2016
  Posts
  205
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default Mẹo trang tr nh mộc mạc m chất lừ

  Mẹo trang tr nh thu mộc mạc m chất lừ
  Bạn c nghĩ rằng nh thu th trang tr nh cầu k lm g, ngoi ra sau khi đọc bi viết ny bạn sẽ thấy việc trang hong cho căn phng hay căn hộ thu của mnh chẳng tốn km l bao.
  C số đng người thường suy nghĩ rằng mnh đang thu nh, nn trang hong nh hay by biện sẽ chỉ mất thời gian v đằng no rồi mnh cũng sẽ chuyển đi. Nhưng thậm ch cả khi bạn sống trong một căn hộ thu, th cũng c đng đảo cch để bạn c thể thể hiện tnh cch của mnh trong diện tch sống nhỏ đ m khng cần phải chi qu nhiều tiền. http://thietkenoithatasp.com/thiet-ke-noi-that-nha-pho/mot-so-mau-thiet-ke-phong-khach-nha-pho-hien-dai.html

  1. Bn caf
  việc đng một chiếc bn caf khng chỉ gip tng tiệm tổn ph hơn so với vấn đề tậu một chiếc bn mới, m bạn cn c thể c một chiếc bn thch hợp với cả chiều cao v độ di của chiếc ghế sofa của bạn.
  2. Vch ngăn
  giả dụ khng gian nhỏ v bạn phải chia ra cho phng khch, bếp v chỗ ngủ nghỉ, vậy th hy chia những vng ny ra bằng cch dng những tấm vch ngăn.
  3. Giấy dn tường
  Thay v tiu dng sơn tường, hầu hết những căn hộ v nh ở ngy nay đều dng giấy dn tưởng bởi v cng dễ thay đổi v gip khu vực trở nn đầy sinh kh hơn. đặc biệt, với cc người đi thu nh, th vấn đề sử dụng giấy dn tường sẽ l gợi thng minh, bạn khng cần phải tậu cả thng sơn chỉ để sơn một phng rồi bỏ đi hoang tong. Trong khi đ với giấy dn tường bạn c thể mua theo kch thước căn phng mnh.
  4. những sản phẩm nghệ thuật cỡ to
  nếu bạn khng muốn phung ph tiền vo giấy dn tường, hy thử tưởng tượng vấn đề mang những tuyệt tc tinh tế vo khng gian sống. Đ c thể l những bức tranh sơn dầu, giấy dn tường được lồng trong sườn hay cc bức ảnh được in ...
  5. Thảm
  mặc dầu bạn chẳng thể đổi thay sn nh ở nh thu được, nhưng bạn c thể lm một tấm thảm lớn để lột xc căn phng của bạn. Hy chọn cc tấm thảm c mu sắc bắt mắt, hay họa tiết gy điểm đặc biệt để li ko sự đế .
  6. Đn
  Thay v sử dụng đn tup bnh thường, tại sao khng thử "đầu tư" một chiếc đn chm hay đn thả nai lưng độc đo. Bạn sẽ thấy căn phng của bạn biến thnh sang trọng hơn số đng. http://thietkenoithatasp.com/thiet-ke-noi-that-nha-pho/nhung-mau-phong-bep-nha-pho-hien-dai.html
  7. khu vực lưu trữ
  trường hợp nh thu của bạn nhỏ, hy tạo cc mn đồ đồ trang tr trong nh của ring bạn để bạn c thể c thm khoảng trống lưu trữ.
  v như ghế di c km kệ mở, giường ngủ c ngăn ko..
  Nguồn: Apartment
  Xem thm:
  http://thietkenoithatasp.com/thiet-ke-noi-that-nha-pho/ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-nam-2017.html 2. Sponsored Links
 3. #2
  Senior Investor itu's Avatar
  Join Date
  Aug 2016
  Location
  www.ituglobalfx.com.ng
  Posts
  1,399
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  I wish I could understand this language.  Perfect Money/Payeer/Epay/Neteller/Skrill: www.ituglobalfx.com.ng
  Buy and sell Perfect Money/Payeer/Epay/Neteller/Skrill: www.ituglobalfx.com.ng

 4. Sponsored Links

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Share |