Khu biệt thự sinh thái khép kín với hạ tầng hoàn hảo tại cửa ngơ phía Tây Thủ đô vừa được Tập đoàn Vingroup ban bố.
Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại giao điểm đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn – nơi kết nối giao thông huyết quản tới trung tâm hành chính mới của Hà Nội, chỉ cách trung tâm Hội nghị nhà nước khoảng hơn 5km.
Dự án có địa thế đặc biệt, ví như “viên ngọc quư trên mảnh đất đầu rồng” ở phía Tây thành thị Hà Nội, được quy hoạch theo mô h́nh tỉnh thành sinh thái thứ hạng và riêng biệt. Trong đó, điểm nhấn là hồ điều ḥa rộng tới 10ha, trải dọc theo dự án, đem lại cảnh trí thơ mộng và gần gụi với tự nhiên cho khu thành thị.
Lợi dụng sức mạnh của từ “Long” – tượng trưng cho rồng- linh vật được suy tôn trong văn hóa Á Đông xưa và chỉ sự tốt đẹp, hưng thịnh vượng cộng với từ “Cảnh” – ư chỉ cảnh vật, cảnh quan, chủ đầu tư Vinhomes muốn truyền vận tải đến khách hàng rằng những người sở hữu căn hộ nơi đây có thể tận hưởng cuộc sống với quang cảnh thịnh vượng ăn nhập với ven hồ, đem đến sự giàu sang, phú quư.
Khu vi la Long Cảnh được chia làm 2 phân khu nhỏ hơn là Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây.

Khu biệt thự Long Cảnh Đông:
Xem thêm: Vị trí Vinhomes Thăng Long
biệt thự Long Cảnh Đông nằm ở phía Đông của dự án, gần Cổng thứ 3 và giáp với khu vi la Long Phú.
Phân khu Long Cảnh Đông
Cư dân biệt thự Long Cảnh Đông vô cùng tiện lợi trong việc giao lưu với cư dân các khu vi la khác với hệ thống liên lạc nội đô đương đại, thông thoáng và cư dân cũng có thể dễ dàng ra vào khu đô thị mà không phải mất thời gian đi ṿng quanh.

Xem thêm: Tiện ích biệt thự Vinhomes Thăng Long
dự kiến, khu biệt thự Long Cảnh Đông sẽ bao gồm các các căn vi la song lập từ 178.3- 250 m2 và các căn biệt thự đơn lập từ 383.4- 449 m2. Khu biệt thự Long Cảnh có hướng view thoáng đẹp ra hồ điều ḥa rộng lớn, mang lại cảm giác thư thái cho cư dân. Đặc biệt, những nhà đầu tư sở hữu căn hộ nơi đây được hưởng lợi đáng kể từ các dịch vụ đi kèm như khu tập sinh dưỡng cho người cao tuổi, Clubhouse, hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng và siêu thị Vinmart.
Không gian sống tại vi la Long Cảnh Vinhomes Thăng Long được xây dựng theo mô h́nh sinh thái với hồ điều ḥa trải dài theo ven khu vi la Long Cảnh. Cư dân được hưởng thụ một không gian sống khoáng đăng, mát mẻ, trong lành và gần gũi với thiên nhiên.