Bật mí những nơi lấy phụ kiện điện thoại bán sỉ uy tín


Phụ kiện điện thoại là một trong những mặt hàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn đang có nhu cầu kinh doanh sản phẩm này nhưng lại không biết nơi lấy phụ kiện điện thoại bán sỉ uy tín ở đâu. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết một số những nơi chuyên lấy phụ kiện điện thoại bán sỉ uy tín tại HCM đang được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn.


Chợ Kava


Với những nhà buôn có kinh nghiệm chắc hẳn không c̣n xa lạ ǵ với cái tên gọi này. Chợ Kava là nơi chuyên lấy phụ kiện điện thoại bán sỉ uy tín được nhiều người lựa chọn nhất ở HCM. Do đó đây là địa điểm quen thuộc của nhiều người buôn. Chợ Kava chuyên về phụ kiện nên các mẫu mă ở đây vô cùng đa dạng, phong phú. Bạn có thể lựa chọn vô vàng những sản phẩm tại chợ này về bán. Chợ Kava nằm tại phường 8, quận 10, HCM.
http://phukienre.com.vn/bang-gia-si/
Chợ Kim Biên


Nhắc đến chợ đầu mối chắc hẳn người ta sẽ nghĩ ngay đến chợ Kim Biên, nơi lấy phụ kiện điện thoại bán sỉ uy tín cũng như các loại linh kiện khác. Tuy có quy mô không lớn như các chợ khác nhưng nơi đây lại tập trung rất nhiều các tiểu thương kinh doanh phụ kiện điện thoại bán sỉ. Khi vào khu chợ có phần nhỏ bé này, bạn sẽ không khỏi bất ngờ về các mặt hàng ở đây với đầy đủ màu sắc cũng như chủng loại từ ốp lưng, tai nghe, sạc dự pḥng, gậy tự sướng... Chợ nằm ở phường 13, quận 5, HCM.


Chợ B́nh Tây


Chợ B́nh Tây hay c̣n gọi là chợ Lớn, khi chợ do một thương gia người Hoa hiến tặng, mang nhiều nét văn hóa của người Trung Quốc. Do đó mà khu chợ này thu hút được rất nhiều khách Trung Quốc đến cũng như có nhiều các mặt hàng Trung Quốc được bày bán tại đây.


Chợ nằm tại 57A Tháp Mười, phường 2, quận 6, HCM.


Trên đây là 3 khu chợ nổi tiếng buôn bán phụ kiện điện thoại bán sỉ uy tín tại HCM mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ư, không nên chỉ lấy sỉ tại một địa chỉ nhất định mà hăy đa dạng các sản phẩm ở nhiều nơi, so sánh giá cả và chất lượng, đặc biệt đối với ngành phụ kiện điện thoại luôn có sự thay đổi xu hướng liên tục. Hơn thế nữa các chợ đầu mối chính v́ tập trung nhiều thương gia nên khó tránh khỏi việc trà trộn của hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn cần phải nhận biết được hàng thật, hàng giả để nhập hàng đảm bảo và uy tín nhất.