D c trong tay lợi thế sn nh, thế nhưng Kyoto Sng chưa chắc đ c thể ginh được chiến thắng trước một đối thủ kh nhằn như Mito Hollyhock. Tin bng đ wellbet hm nay sẽ đưa ra những nhận định bng đ, tỷ lệ soi ko, đặt cược ko bng đ giữa Kyoto Sanga vs Mito Hollyhock trong khun khổ giải hạng Nh Nhật Bản Japan J2 League diễn ra vo lc 16:00 ngy 16/07 trn SVĐ Nishikyogoku Athletic Stadium.


WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG K TI KHOẢN TẠI: Link 1

Nhận định chuyn gia trước trận đấu
Trong những năm gần đy, Kyoto Sanga lun gặp kh khi chạm trn Mito Hollyhock. Cụ thể, trong 5 cuộc chạm trn đối thủ ny gần đy nhất, Kyoto Sanga chỉ thắng 1, ha 3 v để đội đội chủ sn Ks denki thắng 1. Bởi vậy, tỷ lệ 0:0 m nh ci hiện nay đưa ra cho cặp đấu ngy hm nay l hợp l d Kyoto Sanga c ưu thế sn nh.


Sn nh những điều đ khng đảm bảo liệu Kyoto Sanga c thể c được lợi thế cho mnh hay khng khi m điều khiến Mito Hollyhock được đnh gi cao chnh l vị tr thứ 14 của họ. Trong khi, Kyoto Sanga th sao, vị tr thứ 22 với 16 điểm c được t nhiều khiến cho đội bng ny kh lng c được cho mnh một sự khả quan trong cc trận đấu.


D xếp hạng cao hơn, thế nhưng, một trong những l do khiến Mito Hollyhock khng được đnh gi cao ở trận đấu ny l phong độ thất thường của đội bng. 2 chiến thắng, 2 trận thua v 1 trận ha l kết quả khng thấm vo đu, nếu Mito Hollyhock mong muốn đi ln cao hơn trn BXH, họ chắc chắn cần lm nhiều hơn điều ny.


Về phong độ, Kyoto Sanga khng kh khẩm hơn l mấy, thậm ch cn chơi tệ hơn khi khng thắng 5 trận đấu gần đy, 4 trận thất bại, 1 trận ha l kết quả cao nhất m Kyoto Sanga c được. Hng cng yếu km lẫn hng thủ khng bọc lt tốt cho khung thnh khiến cho Kyoto Sanga đang gặp phải một lỗ hổng cực lớn v nếu như khng thay đổi họ đủ biết tương lai của mnh như thế no rồi đấy.
Tỷ lệ soi ko Kyoto Sanga vs Mito Hollyhock
Phong độ gần đy của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đy
Wellbet dự đon: Kyoto Sanga 0:0 Mito Hollyhock