Ventforet Kofu d khng c trong tay lợi thế sn nh, thế nhưng với bản lĩnh của mnh họ vẫn c thể sẽ khiến cho Gifu kh khăn trong việc bảo vệ an ton khung lưới của mnh ngay trn sn nh. Tin bng đ wellbet hm nay sẽ đưa ra những nhận định bng đ, tỷ lệ soi ko, đặt cược ko bng đ giữa Ventforet Kofu vs Gifu trong khun khổ giải hạng Nh Nhật Bản Japan J2 League diễn ra vo lc 16:00 ngy 15/07 trn SVĐ Yamanashi Chuo Bank Stadiuma.


WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG K TI KHOẢN TẠI: Link 1 Link 2
Nhận định chuyn gia trước trận đấu
R rng, thứ hạng hiện tại đang khiến cho Ventforet Kofu lẫn Gifu đều mong muốn cải thiện, d sao giải hạng nh Nhật Bản cũng đ đi được 22 vng đấu v với việc vẫn đang nằm ngoi top 10 chắc chắn l một kết quả m khng c một đội bng no c thể chấp nhận được.


D sao th khoảng cch giữa 2 đội cũng khng c sự cch biệt qu lớn. Với Ventforet Kofu sau 22 vng đấu họ đang c cho mnh 31 điểm v đang tạm xếp vị tr thứ 11. Trong khi, Gifu với 2 điểm t hơn họ xếp ngay pha sau. R rng, c thể nhn thấy được tham vọng của Gifu trong trận đấu ngy hm nay, bởi chỉ cần c chiến thắng l họ sẽ khiến cho Ventforet Kofu thụt li ngay pha sau lưng họ.


Thế nhưng, cu hỏi đặt ra l liệu đội bng ny c thực hiện được nổi hay khng khi m Ventforet Kofu đang nhận được những đnh gi nhỉnh hơn. D sao th Gifu cũng sẽ được chơi trn sn nh trong trận đấu ngy hm nay, thế nhưng thống k cho thấy 5 lần ra qun gần đy nhất, đội chủ nh chỉ c duy nhất cho mnh 1 thắng, 1 ha v thất bại 3 trận đấu cn lại. Thậm ch, hng cng của đội bng ny cũng khng được đnh gi qu cao khi sau 22 vng đấu, họ chỉ mới ghi được đng 28 bn.


Trong khi đ, Ventforet Kofu lại cho thấy được bản lĩnh của mnh khi 5 trận đấu gần đy họ ginh được 3 thắng, 1 ha v thất bại 1, số bn thắng m Ventforet Kofu ghi được sau 22 vng đấu ln tới con số 37, v tất nhin, với một hng cng biết cch nổ sng như thế ny, Ventforet Kofu khng cn lo lắng cho cc trận đấu pha sau.


Tỷ lệ soi ko Ventforet Kofu vs Gifu
Phong độ gần đy của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đy
Wellbet dự đon: Ventforet Kofu 1:0 Gifu