Bất ngờ vượt qua được Ty Ban Nha trong trận đấu 1/8 đầy kh khăn, giờ đy đội chủ nh Nga đang mơ mộng về một khả năng đi xa hơn nữa tại đấu trường m với họ hiện tại l rất thnh cng.. Tin bng đ wellbet hm nay sẽ đưa ra những nhận định bng đ, tỷ lệ soi ko, đặt cược ko bng đ giữa Nga vs Croatia trong khun khổ vng 16 đội FIFA World Cup 2018 diễn ra vo lc 01:00 ngy 08/07 trn Sn vận động Fisht.


WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG K TI KHOẢN TẠI: Link 1
Nhận định chuyn gia trước trận đấu
Vng 1/8 diễn ra kh quyết liệt, thế nhưng điều đng ni ở đy chnh l lời chia tay của hng loạt những ng lớn của bng đ thế giới, những ứng cử vin cho ngi vị v địch. Tưởng chừng như Nga sẽ chấm dứt chuỗi trận cổ tch của mnh khi phải chạm trn Ty Ban Nha trong một thế trận m họ thua mọi mặt. V trn thực tế, Nga bị p sn ngay từ những pht thi đấu đầu tin v thậm ch, cn bị thủng lưới sớm.


Thế nhưng, điều đng ngạc nhin l bản lĩnh của một đội bng chủ nh đ gip cho Nga nhanh chng lấy lại được thế trận v d vẫn bị p sn ở những pht thi đấu gần cuối nhưng với sự tỉnh to của mnh, Nga đ nhanh chng c được tấm v đi tiếp. Khng thể phủ nhận, sự v duyn của cc chn st Ty Ban Nha chnh l điều khiến cho họ phải trả gi v d Nga may mắn mới c thể đi tiếp vo vng trong, thế nhưng khng thể phủ nhận họ chơi tốt v tập trung hơn so với đối thủ của mnh.


Pha bn kia chiến tuyến, Croatia cũng đ phải c một trận đấu kh khăn trước Đan Mạch. Trận đấu cũng khng được quyết định trong 90 pht thi đấu v mi đến loạt st penalty, Croatia mới c thể may mắn c được tấm v đi tiếp cho mnh.


C thể ni Croatia đan thể hiện một bộ mặt ấn tượng tại World Cup năm nay, khi m sau 4 trận đấu, họ bất bại với cả 4 chiến thắng cng 7 bn thắng ghi được m chỉ để thủng lưới đng 1 bn. Thnh tch ny đang khiến cho khng t ci tn cảm thấy e d trước Croatia v việc chạm trn chủ nh Nga trong vng 1/4 chắc chắn sẽ cng cho thấy được sự quyết liệt của cả 2 đội.


Khng thể phủ nhận, cả Nga lẫn Croatia đều đang muốn viết tiếp nn cu chuyện cổ tch tại World Cup năm nay, thế nhưng chiến thắng chỉ c 1 v cũng chỉ c 1 đội bng mới c thể đi tiếp. Cơ hội l vẫn chia đều cho cả 2, thế nhưng với thực lực v khả năng thi đấu thần sầu của mnh, Croatia đang được đnh gi cao hơn cho một chiến thắng sắp tới.


Tỷ lệ soi ko Nga vs Croatia
Phong độ gần đy của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đy
Wellbet dự đon: Nga 0:1 Croatia