Không quá khó khăn để RoPS R có điểm trước Ilves Tampere ngày hôm nay, thế nhưng câu hỏi đặt ra là liệu RoPS R có thể dễ dàng ghi được 2 bàn như những ǵ họ đă làm hay không? Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa RoPS Rovaniemi vs Ilves Tampere trong khuôn khổ giải VĐQG Hà Lan Finland Veikkausliiga diễn ra vào lúc 22:30 ngày 04/07 trên SVĐ Rovaniemen keskuskenttä.


WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KƯ TÀI KHOẢN TẠI: Link 1
Nhận định chuyên gia trước trận đấu
Ilves Tampere đang khá chật vật trên con đường t́m kiếm những chiến thắng cho ḿnh. Dù đang có mạch 4 trận bất bại liên tiếp, thế nhưng vị trí thứ 7 hiện tại chắc chắn không phải là điều mà Ilves Tampere muốn. Có vẻ như Ilves Tampere đang rất bế tắc trong việc giành được cho ḿnh một chiến thắng và chỉ khi họ có được 3 điểm trọn vẹn, đội bóng này mới thực sự hiện thực hóa được ước mơ của ḿnh.


Đối thủ ngày hôm nay để Ilves Tampere có thể t́m kiếm một chiến thắng có vẻ như không quá dễ dàng. RoPS R chắc chắn sẽ không là cái tên để Ilves Tampere có thể kiếm điểm, nhất là 3 điểm trọn vẹn. Và liệu Ilves Tampere có thể phá được mạch trận toàn ḥa của ḿnh bằng 1 chiến thắng hay là 1 trận thua?


Trên thực tế th́ Ilves Tampere 2 lần chạm trán RoPS R gần đây nhất, họ toàn thắng nhưng đều với cách biệt 1 bàn. Con số này không quá nổi bật nhưng cũng đủ để cho Ilves Tampere tự tin hơn trước khi bước vào trận đấu. Nên nhớ RoPS R cũng đang sở hữu mạch 5 trận bất bại của ḿnh, nhưng 2 trận ḥa liên tiếp gần đây cũng đang khiến họ khó khăn hơn cả. Và đây sẽ là cơ hội tốt để Ilves Tampere có thể làm được điều mà họ đă từng làm trong quá khứ là giành chiến thắng trước một đội bóng trên cơ như RoPS R.


Tỷ lệ soi kèo RoPS Rovaniemi vs Ilves Tampere
Phong độ gần đây của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đây
Wellbet dự đoán: RoPS Rovaniemi 1:0 Ilves Tampere