C tốt cho Bồ Đo Nha hay khng khi m ngay ở vng đấu 16 đội họ đ phải chạm trn một đối thủ cực mạnh như Uruguay v liệu Ronaldo v cc đồng đội của mnh c thể ko di mạch trận thi đấu ấn tượng như vng bảng hay khng? Tin bng đ wellbet hm nay sẽ đưa ra những nhận định bng đ, tỷ lệ soi ko, đặt cược ko bng đ giữa Uruguay vs Bồ Đo Nha trong khun khổ vng 16 đội FIFA World Cup 2018 diễn ra vo lc 01:00 ngy 1/7 trn Sn vận động Fisht.


WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG K TI KHOẢN TẠI: Link 1

Nhận định chuyn gia trước trận đấu
Trận ha chật vật trước Iran đ khiến cho Bồ Đo Nha phải xếp vị tr thứ 2 tại bảng B v điều đ cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ phải đối đầu với một đội bng cực mạnh như Uruguay trong trận đấu đầu tin vng knock-out 16 đội.


Đ c 2 luồng kiến tri chiều khi Bồ Đo Nha sẽ phải đối đầu Uruguay ở vng 1/8. Một số người cho rằng điều ny sẽ l tốt hơn cho Bồ Đo Nha bởi nếu đối đầu Nga ở vng knock-out ny, cơ hội sẽ l rất kh ginh cho Ronaldo v cc đồng đội của mnh. Điều ny c thể dễ hiểu, bởi nếu theo di 90 pht thi đấu của Bồ Đo Nha trước Iran, 9/10 người đều cho rằng, Ronaldo v đồng đội của mnh chơi rất dở d c bn thắng trước.


Nn nhớ Iran l đối thủ dưới cơ của Bồ Đo Nha v việc để Iran gy kh khăn ở trận đấu cuối cng của vng bảng v cũng phải chật vật lắm mới c được tấm v đi tiếp đủ để thấy được Bồ Đo Nha bế tắc v may mắn l Bồ Đo Nha cầm ha được Iran chứ nếu khng họ biết được điều g ở pha trước.


Uruguay c thể l đội bng rất mạnh tại vng bảng khi ginh cả 3 chiến thắng tại bảng A, thế nhưng họ chắc chắn cũng khng thể xem thường Bồ Đo Nha được. Chiến tch lịch sử ở EURO 2016 chnh l minh chứng r rng nhất, khi m Bồ Đo Nha bị hoi nghi sẽ chia tay giải đấu ngay từ vng bảng th cuối cng họ lại c được ngi vị cao nhất. Bồ Đo Nha chỉ đng gờm trong những trận đấu m giới chuyn mn cũng như cổ động vin đặt họ ở cửa dưới.


Điểm mạnh yếu của 2 đội

Cả Bồ Đo Nha lẫn Uruguay đều sở hữu cho mnh những điểm mạnh m cả 2 đội đều phải d chừng nhau. Uruguay sau những trận đấu tại vng bảng đ chứng minh, họ sở hữu đội hnh mạnh ở hng cng, điển hnh l cc vị tr tiền đạo cắm của Edinson Cavani v Luis Suarez. 3 trận đấu vng bảng đ ni r được Uruguay c thin hướng chơi p đảo đổi thủ ngay từ đầu trận đấu, họ chủ động tm kiếm bn thắng hơn l chơi phng ngự phản cng. V lối chơi ny sẽ khiến cho Uruguay gặp nhiều kh khăn bởi Bồ Đo Nha lun biết cch đối ph với những kiểu chơi như thế ny.


Cn với Bồ Đo Nha, điểm mạnh v điểm yếu của họ r rng l nằm ở khả năng của Ronaldo. Cr7 chơi tốt th sẽ l niềm cảm hứng cực tốt để gip cho đon qun Bồ Đo Nha chơi tốt hơn v ngược lại. Cả hệ thống chiến thuật của Bồ Đo Nha đến thời điểm hiện tại đều xoay quanh, v phục vụ cho Ronaldo v thực sự từ EURO 2016 cho đến World Cup 2018, sơ đồ của HLV Santos lun pht huy những g mạnh nhất ở siu sao 32 tuổi.


Hy cng chờ xem khi bước vo trận đấu đầy nghẹt thở v mang tnh sống cn của vng 16 đội, liệu bản lĩnh v đẳng cấp của Ronaldo c gip cho Bồ Đo Nha đi tiếp hay khng?


Tỷ lệ soi ko Uruguay vs Bồ Đo Nha
Phong độ gần đy của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đy
Wellbet dự đon: Uruguay 0:0 Bồ Đo Nha