Đy l trận chạm trn đầu tin giữa Gifu với Albirex Niigata trong lịch sử v lẽ dĩ nhin, để nhận định đội bng no chắc chắn ginh được chiến thắng l điều khng dễ. Tin bng đ wellbet hm nay sẽ đưa ra những nhận định bng đ, tỷ lệ soi ko, đặt cược ko bng đ giữa Gifu vs Albirex Niigata trong khun khổ giải bng đ hạng Nh Nhật Bản Japan J2 League diễn ra vo lc 13:00 ngy 26/5 trn SVĐ Gifu Nagaragawa Stadium.


Link vo nh ci wellbet: Link 1 Link 2
Nhận định chuyn gia trước trận đấu
Đến thời điểm hiện tại, sau 15 vng đấu tại giải, Albirex Niigata đang c cho mnh 19 điểm v giữ vị tr thứ 13. Pha bn kia chiến tuyến, Gifu lại nhỉnh hơn, với 21 điểm họ đang c cho mnh 1 thứ hạng trong top với vị tr thứ 9. Cả Albirex Niigata lẫn Gifu đều hiểu rằng, vị tr hiện tại l chưa chắc chắn với họ, từ nay đến cuối ma giải, họ cần thi đấu tốt hơn nếu khng muốn dậm chn một chỗ.


Đy l trận đối đầu đầu tin giữa Gifu vs Albirex Niigata, trong lịch sử họ chưa chạm trn nhau ở bất cứ giải đấu no v điều ny r rng vừa l cơ hội, vừa l kh khăn cho cả 2. Khả năng với những trận đấu chạm trn đầu tin như thế ny, cả 2 đội bng sẽ rất kh để c được một chiến thắng trọn vẹn.


Xt về phong độ, 5 vng đấu gần đy nhất, Gifu ginh được cho mnh 3 chiến thắng v để thất bại 2 trận, ghi được 7 bn v để thủng lưới 4 bn. Pha bn kia chiến tuyến, Albirex Niigata cũng khng km cạnh khi ginh được cho mnh 2 chiến thắng, 1 trận ha v để thất bại 2 trận, ghi được 7 bn v cũng để lọt lưới 7 bn.


Gifu sẽ chơi trận đấu ngy hm nay với tư cch l đội chủ nh đn tiếp Albirex Niigata. D c trong tay lợi thế sn nh cũng như phong độ khng qu tệ, thế nhưng Gifu kh lng c được 1 chiến thắng trọn vẹn trước một ci tn m họ lần đầu tin chạm trn như Albirex Niigata.


Tỷ lệ soi ko Gifu vs Albirex Niigata
Phong độ gần đy của 2 đội
Lịch sử đối đầu của 2 đội
Wellbet dự đon: Gifu 0:0 Albirex Niigata