D bất ngờ để thất bại 0-1 trước Derby County ở trận đấu lượt đi giải v địch bng đ Anh, thế nhưng Fullham vẫn cn trận lượt về để cố gắng nhằm c được 1 tấm v đi đến vng đấu cuối cng. Tin bng đ wellbet hm nay sẽ đưa ra những nhận định bng đ, tỷ lệ soi ko, đặt cược ko bng đ giữa Fulham vs Derby County trong khun khổ bn kết lượt về giải v địch bng đ Anh Football League Championship diễn ra vo lc 1:45 ngy 15/5 trn SVĐ Craven Cottage.


Link vo nh ci wellbet: Link 1 - Link 2
Nhận định chuyn gia trước trận đấu
Derby County đang c lợi thế ginh tấm v tham dự trận đấu cuối cng ln thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh ma giải tới. Chiến thắng 1-0 ở trận đấu lượt đi cch đy mấy ngy trước Fulham l một trận đấu xứng đng cho đon qun của HLV Gary Rowett. Khi m Derby County lp vế so với Fulham về mọi mặt, từ lực lượng, phong độ đến đẳng cấp thế nhưng với bản lĩnh của mnh cng lợi thế sn nh, chiến thắng với cch biệt 1 bn cũng đủ để khiến họ c được một lợi thế trước trận đấu lượt về.


Derby County lun trung thnh với lối chơi phng ngự phản cng của mnh, v họ đ c được thnh cng với lối chơi ny, nhất l khi với một đối thủ mạnh như Fulham th lối chơi ny lại pht huy được tc dụng. Về l thuyết, d chiến thắng nhưng với khoảng cch 1 bn, khng c g chắc chắn l Derby County c thể sẽ đi tiếp vo trận đấu cuối cng của giải bởi ci tn Fulham khng phải l dễ đối ph.


Trận đấu lượt về ny, Fulham sẽ c lợi thế sn nh v chắc chắn đội bng ny sẽ triển khi lối chơi sở trường của mnh cũng như tấn cng ngy từ những pht đầu tin nhằm tm kiếm được bn thắng. V đ thực sự sẽ l 1 thch thức với Derby County v rất kh để đon qun của HLV Slavia Jokanović c thể vượt qua được.


Tm l buộc phải thắng cũng như phải ginh tấm v cuối cng ny khiến cho cả 2 đội sẽ nhập cuộc với tinh thần tốt nhất v dĩ nhin, đội bng no c thể tận dụng được cơ hội tốt nhất sẽ l đội bng ginh được chiến thắng. Vẫn như trận đấu lượt đi, Fulham vẫn được đnh gi nhỉnh hơn so với đội khch Derby County v khả năng Fulham c bng nổ ở trận đấu ny hay khng hon ton phụ thuộc vo đội bng cũng như lối chơi của họ.


Tỷ lệ soi ko Fulham vs Derby County
Phong độ gần đy của 2 đội
Lịch sử đối đầu của 2 đội
Wellbet dự đon: Fulham 2:0 Derby County