Liverpool rất cần 1 chiến thắng để xua tan căng thẳng sau 2 trận lin tiếp tại giải ngoại hạng khng ginh được chiến thắng. Tin bng đ wellbet hm nay sẽ đưa ra những nhận định bng đ, tỷ lệ soi ko, đặt cược ko bng đ giữa Liverpool vs Brighton and Hove Albion trong khun khổ giải bng đ Ngoại hạng Anh diễn ra vo lc 21:00 ngy 13/5 trn SVĐ Anfield.


Link vo nh ci wellbet: Link 1 - Link 2
Nhận định Brighton & Hove Albion
Brighton đang rất chắc chắn với vị tr thứ 14 của mnh, số điểm 40 sau 37 lượt trận gip họ tạo nn khoảng cch 7 điểm với nhm đn đỏ v dĩ nhin, chỉ cn 2 trận đấu nữa l giải Ngoại hạng Anh kết thc, khng kh để Brighton c thể bảo vệ được vị tr ny.


Brighton vừa phải trải qua 2 trận đấu lin tiếp kh nhọc nhằn khi phải đối đầu với 2 ng lớn của giải l MU v Man City. Kh bất ngờ khi họ lại ginh được 1 chiến thắng 1-0 trước MU, cn với Man City, thất bại 1-3 l điều hon ton dễ hiểu.


R rng, Mng biển khng phải l đội bng dễ bung xui, tuy phải đối đầu với những ng lớn của giải nhưng họ vẫn tự tin bước vo trận đấu. 1 chiến thắng trước MU đ minh chứng được điều ny.


Dẫu vậy, mọi chuyện r rng sẽ kh c thể xảy ta tương tự với cuộc chạm trn với Liverpool ngy hm nay khi m Brighton sẽ phải hnh qun đến sn Anfield tối ngy hm nay.


Nhận định Liverpool
The Reds đang thực sự như ngồi trn đống lửa, d c được tấm v vo chung kết của cp C1 nhưng những g họ đang thể hiện tại giải đấu quốc nội khiến họ cng c cớ để lo lắng.


2 trận đấu lin tiếp, Liverpool chưa biết đến mi vị chiến thắng, chưa kể chn st chủ lực của họ Mohamed Salah tịt ngi ở những trận đấu tại Ngoại hạng. Việc ny cng ngy cng gy nhiều p lực cho Lữ đon đỏ khi m khả năng họ bị đ văng khỏi top 4 l rất cao nếu vẫn duy tr phong độ ny.


Chạm trn Brighton ngy hm nay được hy vọng sẽ gip cho Liverpool xa tan gnh nặng cần thắng đ. Trn thực tế, Brighton khng c cửa so với đội bng của Jurgen Klopp. 3 lần chạm trn nhau, Liverpool đều ginh chiến thắng với tỷ số trung bnh khng dưới 4 bn một trận v lợi thế sn Anfield hy vọng sẽ gip cho Liverpool c được một tm thế thi đấu tốt nhất cho mnh v 1 chiến thắng với 3 điểm trọn vẹn l điều khng xa với chủ sn Anfield.


Tỷ lệ soi ko Liverpool vs Brighton and Hove Albion
Phong độ gần đy của 2 đội
Lịch sử đối đầu của 2 đội
Wellbet dự đon: Liverpool 4:0 Brighton and Hove Albion