http://inova.vn/cach-vao-facebook-khong-khi-bi-chan]cách v*o facebook[/url] mới nhất v* up ảnh nhanh nhất khi bị chặn cho cả 3 mạng: FPT, Viettel v* VNPT (Update ng*y 02/08/2012)

cách v*o facebook mới nhất: Các bạn hãy xóa hết file hosts của facebook, giữ nguyên DNS của Google l* có thể chat chit, up hình, chơi game thoải mái luôn.

Hiện tại nhiều nh* cung cấp mạng ở VN đã khóa ho*n to*n Facebook để tránh cạnh tranh. Trên mạng thì đầy rẫy các hướng dẫn v*o facebook nhưng đa phần đều l*m ch*m mạng, khó thao tác.

V* dụ 1 số cách hay được hướng dẫn:

v*o facebook thông qua Proxy: Nhược điểm cố hữu v* mãi mãi l* Tốc độ v*o facebook không thể ch*m hơn, do nó phải chuyển IP từ mình qua 1 nước khác để lừa Facebook.

Dùng phần mềm: Truy c*p với tốc độ nhanh hơn nhưng vì phải thông qua máy chủ trung gian đặt tại Mỹ hoặc Châu Âu nên tốc độ truy c*p không đạt được 100%.

Ch*nh bởi những lý do đó nên phải có 1 cách hay hơn để mọi người v*o facebook được dễ hơn, đó l* kết hợp cấu hình DNS v* chỉnh s*a file Hosts từ đó giúp bạn v*o Facebook đạt tốc độ mạng 100% m* tốc độ không hề giảm.

Các bạn s* dụng internet của mạng n*o thì dùng file hosts đó nhé.

Xem thêm tại: http://inova.vn/cach-vao-facebook-khong-khi-bi-chan]cach vao facebook bi chan[/url]