Thời gian trước đây, máy phát điện là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng không chỉ đối với các doanh nghiệp, nhà máy mà c̣n đối với cả các hộ gia đ́nh. Nhưng những hạn chế mà nó đem lại cũng khiến rất nhiều khách hàng không hài ḷng như: phát ra tiếng ồn lớn, tốn nhiên liệu….Và hiện nay, bộ lưu điện đă giúp khắc phục được hầu hết những nhược điểm của máy phát điện. Không chỉ vậy, bộ lưu điện c̣n có những lợi thế mạnh, vượt trội hơn so với máy phát điện. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm bộ lưu điện 3kVA hay c̣n gọi là UPS 3kVA. Đây là sản phẩm bán chạy nhất tại DaiKon chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.


Tính năng ưu việt của bộ lưu điện 3kVA
Bộ lưu điện 3kVA là sản phẩm chính hăng nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. UPS 3kVA được cam kết đạt chuẩn quốc tế hiện nay. Với những tính năng ưu việt sau, UPS 3kVA đem đến sự hài ḷng nhất cho khách hàng sử dụng:
• bộ lưu điện 3kVA Thân thiện với môi trường, bảo vệ quá tải.
• Vận hành sử dụng dễ dàng
• Điều khiển vi xử lư, tiết kiệm năng lượng.
• Công nghệ Online chuyển đổi kép
• UPS 3kVA Công nghệ tiên tiến nâng cao hệ số công suất
• Tŕnh quản lư ắc quy nâng cao (ABM]…
Không chỉ vậy, bộ lưu điện 3kVA c̣n có rất nhiều tính năng đặc biệt khác. Để có thể biết thêm chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty DaiKon chúng tôi để nhận tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu về bộ lưu điện tại Việt Nam hiện nay.


Mua UPS 3kVA tại DaiKon để hưởng những chính sách hấp dẫn
Khi chọn mua sản phẩm bộ lưu điện 3kVA bạn sẽ được hưởng những chính sách, dịch vụ hấp dẫn sau:
Dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt sản phẩm. Tiết kiệm lên đến15% so với giá thành trên thị trường. Ngoài ra c̣n rất nhiều ưu đăi cho doanh nghiệp, đại lí. Tặng hướng dẫn sử dụng, bảo tŕ theo ḱ hạn, tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến bộ lưu điện.


DaiKon tự hào là một trong những công ty cung cấp bộ lưu điện UPS 3kVA hàng đầu Việt Nam hiện nay. Mỗi năm, DaiKon cung cấp hàng ngh́n sản phẩm cho khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp trên cả nước. Để trở thành đối tác cũng như khách hàng của DaiKon, các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo các thông tin sau:
Công ty TNHH Daikon
Hotline: 0989.649.683
Email: [email protected]
Website: http://upsonline.com.vn/