mặt nạ trị nm -Nm da, tn nhang l nỗi lo của nhiều phụ nữ. C rauats nhiều cc giải phalps loại bỏ nm da khc nhau tuy nhin khng phải cch lm no cũng đem lại kết quả tốt nhất. Hy cng tham khảo nh.
L trầu khoogn chnh l lựa chọn hng đầu choc c chị em.
Cch lm:
Bạn nn chọn một chồi l trầu (khng l qu trẻ khng phải l qu gi) v l chứa hầu hết cc chất dinh dưỡng tốt cho da.
Thực hiện điều trị nm da bằng l trầu như sau:
- Rửa sạch một nắm l trầu tươi, bạn c thể ngm l trong nước muối cho sạch lưới nhiều hơn.
- Đối với chảo khng nồi, đổ nước trn l khoảng 1-1,5 đốt ngn tay v sau đ đun si trong 30 pht.
- Sau đ, bạn chọn những chiếc l ra v thm một cht nước dng v xay nhuyễn l. Tiếp theo, để hỗn hợp ny vo nồi đun nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp c đặc thnh chất keo dy.
- Bạn rửa sạch mặt, để hỗn hợp lạnh v sau đ p dụng cho cc mặt như mặt nạ sau 10 pht v rửa lại bằng nước sạch. Triển khai điều trị nm l trầu 1 lần mỗi ngy trong 10 ngy lin tục để cho tc dụng trị nm tốt nhất.
mặt nạ trị nm tại nh - Bạn c thể để keo hỗn hợp vo lọ sạch v đậy kn v giữ trong tủ lạnh để sử dụng c nhn. Mỗi lần sử dụng, bạn sử dụng một ci muỗng nhỏ mc ra sạch sẽ để ngăn chặn vi khuẩn, bụi bẩn dnh vo hỗn hợp v da.
Điều trị nm da l trầu bạn phải kin tr v bảo vệ da triệt để khi nắng
Thực tế điều trị sắc tố l trầu l thuốc được lưu truyền trong dn gian từ lu nhưng hầu như bị lng qun trong thời đại ngy nay bởi trầu l được trồng phổ biến như trước. Nhiều chị em sau một thời gian di đắt nm bằng cng nghệ hiện đại nhưng khng phải l rất hiệu quả trả về bằng thuốc dn gian v thấy hiệu quả r rệt. Thnh phần của l trầu chứa rất nhiều vitamin v khong chất tốt cho da, trong đ phải kể đến hiệu ứng carotene, thiamin v vitamin C ti tạo da, lm trắng v xa nm nhanh chng trong một thời gian ngắn.
nguyn nhn bị nm da - Dng hỗn hợp xay nhuyễn vo chảo mặt trong vng chưa đầy hai thng sẽ thấy dấu vết r rng mờ dần.
Hy vọng bi viết c thể cung cấp cho bạn nhiều những thng tin bổ ch nhất.