Trung tam bao hanh may giat tai tphcm

Trung tâm bảo h*nh s*a chữa điện lạnh Ho*ng Kim. Trung tâm được sự ủy quyền bảo h*nh v* s*a chữa các hãng: LG, Eletrolux, Sanyo, Panasonic, Hitachi, Samsung, Toshiba.

Khi máy giặt nh* bạn gặp trục trặc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0906082425, trung tâm bảo h*nh máy giặt chuyên s*a chữa tại nh*. Chúng tôi phục vụ trong ngo*i giờ h*nh ch*nh khắp địa b*n th*nh phố TP.HCM. Phục vụ chuyên nghiệp, t*n tình không ngại xa.

ĐIỆN L*NH HOÀNG KIM nh*n s*a chữa bảo trung tam bao hanh may giat electrolux dưỡng máy giặt tất cả các đời máy. S*a mạch, thay thế linh kiện ch*nh hãng, nh*n thay bi, trục, bạc, phớt cho lồng máy giặt. Thay sóc giảm trấn cho lồng máy giặt, nh*n cạp vá, sơn s*a vỏ máy. Khắc phục tiếng ồn khi vắt.

Vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo H*nh Máy Giặt Tại Tphcm: 08.6685.2288 - 6685.3388

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

Sản phẩm còn trong thời hạn bảo h*nh v* có đăng ký bảo h*nh.

Sản trung tam bao hanh may giat electrolux tai tphcm phẩm bị hư do lỗi kỹ thu*t của nh* sản xuất.

Phiếu bảo h*nh phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo h*nh miễn ph*.

Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo h*nh. Số sê-ri trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cạo s*a, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ v*t n*o khác.

Phiếu bảo h*nh phải còn nguyên vẹn, không chắp nối, không bị tẩy xóa.

LƯU Ý: Trong trường hợp cần chuyển sản phẩm đến trạm bảo h*nh để s*a chữa thì kỹ thu*t của trạm bảo h*nh sẽ l* người quyết định v* trong trường hợp n*y khách h*ng phải trả chi ph* v*n chuyển sản phẩm từ nh* đến trung tâm bảo h*nh máy giặt v* ngược lại.ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

Sản phẩm đã hết hạn bảo h*nh.

Không có phiếu bảo h*nh hay chứng từ hóa đơn liên quan đến sản phẩm.

Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm không trùng khớp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo h*nh.

Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, hỏa hoạn hay do v*n chuyển l*m nứt, móp, bể, trầy xước.

Sản phẩm hư hỏng do s* dụng không đúng theo hướng dẫn, do lắp đặt không đúng kỹ thu*t, do nguồn điện không đúng, không ổn định về điện thế hoặc tần số.

Sản phẩm bị rỉ sét, ố bẩn do ăn mòn hay do chất lỏng đổ v*o

Sản phẩm có dấu hiệu đã tháo lắp, s*a chữa thay thế linh kiện ở những nơi khác ngo*i trung tâm bảo h*nh máy giặt của hãng.

Các phụ kiện kèm theo sản phẩm không phải l* linh kiện bảo h*nh. V* dụ: tặng phẩm khuyến mãi, một số phụ kiện kèm theo khác như bộ lọc sơ vải, lưới kh* mùi, pin v.v...

Ngo*i ra trung tâm chuyên s*a các loại máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò viba, tủ lạnh.