bep cong nghiep- bếp công nghiệp
H* Minh l* tổng đaị diện thương mại v* phân phối cho nhiều nh* sản xuất lớn nhất khu vực Châu Á v* Châu Âu tại thị trường Việt Nam, L*o v* Campuchia. Trong thời gian qua H* Minh đã tham gia tư vấn v* lắp đặt nhiều hệ thống bếp cho nh* ăn nhân viên của các nh* máy lớn tại các khu công nghiệp Phúc Điền, Thăng Long, Ngọc Hồi, H* Tây, Đại Đồng....
bep inox cong nghiep- san xuat bep cong nghiep
Chúng tôi , l* đơn vị chuyên Sản xuất “Tư Vấn - Thiết Kế - Gia Công - Chế Tạo” các hệ thống bếp ăn công nghiệp phục vụ cho nh* ăn của các nh* máy,công ty v* đo*n thể.
http://bepinoxcongnghiep.com/index.php]inox bep cong nghiep- thiet bi bep cong nghiep[/url]
Do diện t*ch bề mặt của công ty l* tương đối rộng, nên chúng tôi phân ra l*m 3 khu phù hợp với diện t*ch địa hình của công ty:

- Một khu bao gồm hệ thống sơ chế thức ăn+ bếp nấu+ hệ thống chia thức ăn.

- Một ở giữa có diện t*ch hẹp s* dụng để tủ cơm v* bình gas.

- Một khu s* dụng để ch*u r*a v* giá nan úp bát.
tu nau com cong nghiep
H* Minh d*nh cho nh* phân phối tại các tỉnh th*nh trên cả nước được c*p nh*t kịp thời.. Hiện H* Minh đang tìm nh* diện bán h*ng tải tất cả các tỉnh th*nh .K*nh mong các quý khách h*ng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm của H* Minh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:
thiet bi bep cong nghiep- bep inox cong nghiep
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất các thiết bị inox nên các thiết bị bếp inox công nghiệp được sản xuất bởi Công ty H* Minh luôn khiến khách h*ng cảm thấy h*i lòng v* yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các thiết bị bếp inox tại H* Minh: b*n inox, chụp hút khói, các loại xe chở h*ng, thức ăn, giá thanh – giá phẳng các loại.