Loạn Thế 2 L* thể loại webgame RPG tiên hiệp, với hình ảnh sắc nét, mượt m*, sinh động được thiết kế theo chuẩn công nghệ d*nh cho game 3D l*m cho hình ảnh có nhiều lớp sáng v* đẹp, động tác nhân v*t ăn khớp, nhờ đó chất lượng hình ảnh Loạn Thế 2 vượt lên dẫn đầu so với các game cùng nhóm. Đẹp hơn, tuyệt đối hơn cùng với hệ thống nhân v*t, nhiệm vụ đặc sắc, hệ thống thú cưỡi, v*t phẩm đa dạng đã l*m cho game thủ cảm thấy h*o hứng.

Trang chủ: http://loanthe2.net
Diễn đ*n: http://forum.loanthe2.netDựa trên cốt truyện của nhiều tác phẩm Tiên - Kiếm hiệp trứ danh của nền văn học Trung Hoa, hệ thống gameplay đồ sộ không thua bất kỳ một game nh*p vai 2D trên client n*o. Trong game người chơi được phép đổi giới t*nh cho nhân v*t v* thay đổi to*n bộ giao diện trang bị, vũ kh* theo giới t*nh mới.

Loạn Thế 2 sẽ ch*nh thức được khai mở v*o 10h ng*y 21/8/2012 với những sự kiện hấp dẫn sau.

1. Gift Code giá trị

Người chơi sẽ dễ d*ng hơn khi có trong tay Gift Code. Nó được xem như l* một vé thông h*nh để các game thủ trên giang hồ có thể trải nghiệm những t*nh năng hấp dẫn của Loạn Thế 2. Chỉ một click chuột game thủ sẽ nh*n được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn sau.


VIP tuần
Thẻ phiếu qu* x10
Thẻ EXP 1.3 x8
Đá sức mạnh-IIx1
Huyết linh đan -II x2
Thiên sơn tiên lộ - II x2
Phá hồn thăng phù x2
Đẳng vân phù x10


Để sở hữu Gift Code quý giá n*y, game thủ nhanh tay đăng ký T*I ĐÂY

2. Ngo*i ra còn những hỗ trợ cực kỳ hấp dẫn sau

+ Hỗ trợ Tân thủ: gia trị tiền triệu
+ SV ổn định
+ Miễn ph* ho*n to*n
+ exp x10

3. Cùng tìm hiểu 9 điểm đặc sắc của Loạn Thế 2 T*I ĐÂY
4. Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của Loạn Thế 2.