Nhiều cuộc nghiên cứu từng chứng minh rằng đi bộ sẽ giúp bạn dễ d*ng giảm hơn 6 kg/năm m* không cần điều chỉnh nhiều về chế độ ăn uống. Điều kiện l* bạn phải đi bộ *t nhất 45 phút/lần, 4 lần/tuần. Tuy nhiên, đối với những ai muốn đẩy nhanh tiến độ, chuyên gia huấn luyện hình thể h*ng đầu của Anh l* Nicki Waterman, từng huấn luyện cho các danh ca Robbie Williams, Mel C, đã vạch ra lộ trình cần thiết giúp bạn có thể giảm khoảng 3 kg trong vòng 1 tháng.

Ảnh: Shutterstock


Để được tư vấn về các thông tin giam can, bi quyet giam can xin vui lòng liên hệ Ms.Kim 0979.280.280 Sản phẩm giam can an toan đã được cấp phép của bộ y tế - Best Slim - Beautiful Slim BodyGiamcan24h Chuyên cung cấp các loại thuoc giam can cao cấp nh*p khẩu từ Nh*t v* Mỹ - Thông tin chi tiết xin liên hệ 0979.280.280 - 08.6275.8888 - 08.6275.9999


Kế hoạch 4 tuần
Tham khảo bảng bên dưới để đảm bảo bạn thực hiện đúng tiến độ. Theo đó, trong 2 tuần đầu tiên, bạn không cần phải cố gắng quá mức. Hãy đi bộ với tốc độ đều đặn, đảm bảo ở v*n tốc 20 phút/1,6 km. Trong tuần thứ 3 v* 4, bắt đầu đi bộ nhanh hơn. Cần nhớ nên l*m nóng người từ 5 đến 10 phút trước khi t*p luyện.
Chế độ ăn uống cũng l* điều quan trọng để giảm cân hiệu quả, theo chuyên gia dinh dưỡng Amanda Ursell. Chẳng hạn như ăn cháo v*o buổi sáng, giữa bữa l* trái cây, đến bữa trưa có thể l* bánh mì kèm cá ngừ/g* hoặc x* lách bơ. Đến giữa trưa, có thể ăn thêm v*i bánh lúa mạch/sữa chua/phô-mai mềm/váng sữa trộn hoa quả. Đến bữa chiều, có thể chọn mì/nui/hủ tiếu/cơm ăn kèm với thịt nạc hoặc cá luộc v* rau quả tươi hoặc luộc. Chuyên gia Ursell cho hay chế độ ăn như trên cho phép cung cấp đủ năng lượng để bạn hoạt động cơ bắp, nhưng vẫn giúp giảm cân như thường.
Khi đi bộ suốt quãng đường d*i 5 đến 10 km, nếu cảm thấy mệt, có thể uống nước hoặc ăn một trái chuối, hoặc ăn một chùm nho, v*i trái mơ. Ngo*i ra, trên đường đi bạn nên t*p thêm một số động tác (như h*t tường 10-15 cái, nhảy tại chỗ...) để cơ thể được săn chắc. Nếu có thể nên đi leo dốc để đốt được nhiều calorie hơn.
Mẹo đi bộ

- Thả lỏng vai, nâng nhẹ lồng ngực.
- Đi thẳng, tránh gồng người.
- Thả lỏng tay, tránh vung vẩy tay dọc theo người.
- Khi đi, đặt gót xuống trước rồi chuyển trọng tâm dần lên b*n chân cho đến đầu ngón chân.
- Giữ hông, đầu gối v* chân thẳng h*ng. Mũi chân hướng đến ph*a trước.


Phi Yến