Please visit our sponsors

Rolclub does not endorse ads. Please see our disclaimer.
Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Junior Member
  Join Date
  Mar 2016
  Posts
  12
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default 3 phương pháp chống mũi tự nhiên không cần phẫu thuật

  Bên cạnh các phương pháp phẫu thuật nâng mũi th́ có những cách hiệu quả không kém trong việc chống mũi tự nhiên không cần phẫu thuật. Sau đây là 3 cách chống mũi tự nhiên được đánh giá là giá hiệu quả trong việc nâng cao dáng mũi tự nhiên.


  1. Chống mũi tự nhiên bằng phương pháp massage

  Bạn có thể áp dụng các bài tập như đẩy mũi, cười chun mũi, ép mũi,… ngoài chống mũi bằng sụn tai bạn có thể chống mũi tự nhiên ngay tại nhà.  • Đẩy mũi: Dùng ngón trỏ đặt lên đầu chóp mũi, dùng lực đẩy nhẹ lên cao rồi thả ra. Thực hiện cách chống mũi tự nhiên không cần phẫu thuật này liên tục khoảng 30 phút mỗi ngày để có dáng mũi như ư.
  • Cười chun mũi: đây là kiểu cười có thể kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Hăy thực hiện động tác cười này 20-30 lần/ngày để không chỉ có dáng mũi như ư mà c̣n làm bạn cảm thấy yêu đời hơn.
  • Ép mũi: Dùng 2 ngón tay trỏ đặt 2 bên cánh, dùng lực ấn nhẹ nhàng vào trong. Thực hiện động tác này sẽ có tác dụng khiến mũi cao thon hơn.


  Ưu điểm: Nếu chăm chỉ thực hiện các động tác massage thường xuyên, sống mũi không những được nâng cao mà phần đầu mũi, cánh mũi cũng được thon nhỏ lại.

  Nhược điểm: Để đạt được hiệu quả từ các phương pháp massage này bạn sẽ phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức, thực hiện thường xuyên và không được bỏ dở giữa chừng.
  2. Chống mũi tự nhiên bằng cách trang điểm

  Việc tạo khối cho chiếc mũi của ḿnh: đánh tối 2 bên cánh mũi và tô sáng phần sống mũi sẽ giúp chiếc mũi thêm cao hơn, rất thích hợp khi đi dự tiệc hay chụp
  h́nh.

  Ưu điểm: Đây là phương pháp không tốn nhiều thời gian nhưng lại cho hiệu quả rơ ràng và nhanh chóng, chỉ sau 5-10 phút là bạn đă có 1 dáng mũi đẹp tự nhiên và nổi bật ở bất kỳ nơi đâu.

  Nhược điểm: Nếu quá lạm dụng trang điểm thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới làn da và làm bí lỗ chân lông, khiến cho mụn đầu đen hoành hành trên mũi bạn.
  3. CHỐNG MŨI TỰ NHIÊN BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY

  Đây là phương pháp nâng mũi khá tiên tiến và được nhiều người lựa chọn chỉ sau nâng mũi phẫu thuật.

  Ưu điểm: Chất làm đầy nhanh chóng phân bổ dưới da, làm tăng độ cao của sống mũi. Các bác sĩ chỉ mất khoảng 15 – 20 phút là đă có thể tạo dáng mũi như ư cho bạn, hoàn toàn không để lại dấu vết thẩm mỹ và cực ḱ an toàn, không lo biến chứng.

  Nhược điểm: Kết quả thẩm mỹ chống mũi bằng chất làm đầy không duy tŕ lâu dài mà chỉ tồn tại trong thời gian tối đa là 3 năm. Bên cạnh đó, chi phí khá đắt đỏ cho 1 lần chống mũi tự nhiên bằng chất làm đầy cũng là điều mà nhiều người nên cân nhắc trước khi thực hiện phương pháp này.


  Thanh Vy

 2. Sponsored Links
 3. #2
  Senior Investor itu's Avatar
  Join Date
  Aug 2016
  Location
  www.ituglobalfx.com.ng
  Posts
  1,436
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  Vietnamese... Wonderful people.  Neteller here: www.ituglobalfx.com.ng
  Buy and sell Perfect Money/Payeer/Epay/Neteller/Skrill: www.ituglobalfx.com.ng

 4. Sponsored Links

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Share |