Nhận sửa máy lạnh thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như: sửa máy lạnh LG, sửa máy lạnh Hitachi, sửa máy lạnh Sanyo, sửa máy lạnh Samsung, sửa máy lạnh Electrolux, sửa máy lạnh Mitsubishi, sửa máy lạnh Sharp, sửa máy lạnh Reetech. và nhiều ḍng máy lạnh nội ngoại nhập khác

Thợ sửa máy lạnh quận 5 tay nghề cao, làm việc lâu năm trong môi trường sửa điện lạnh. Tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa bảo tŕ điện lạnh uy tín nhất TPHCM

Máy lạnh bật không lên

Khi máy lạnh bật không lên, từ chối nhận tín hiệu có thể là đă bị mất nguồn. Nếu đă loại trừ nguyên nhân chưa bật atomat để đảm bảo được có ḍng điện chạy qua, bạn có thể tiếp tục kiểm tra các điểm siết nối của dây điện có bị đứt, chập cháy, hay dây dẫn điện có hiện tượng quá tải không. Nếu không có vấn đề ǵ với các yếu tố trên th́ chưa chắc nguyên nhân là do máy lạnh mất nguồn, mà có thể do hệ thống điều khiển bị trục trặc.

Máy lạnh hết gas

Theo lư thuyết th́ khi sử dụng máy lạnh rất khó để máy lạnh thiếu gas nhưng v́ một số nguyên nhân sau có thể dẫn đến máy lạnh bị hết gas.

Hở các co nôi giữa ống đồng với dàn nóng, dàn lạnh ( nguyên nhân do lắp sai cách, do độ rung khi máy lạnh hoạt động dẫn đến ăn ṃn, do môi trường gió bảo.)

Bị x́ dàn nóng hoặc dàn lạnh ( lỗi của nhà sản xuất, do lâu ngày bị oxi hoá)

B́ x́ hoặc vỡ ống đồng dẫn gas ( do môi trường.)

Máy lạnh bị nhỏ nước

Đa số các trường hợp máy lạnh nhỏ nước trong pḥng là do dàn lạnh lâu ngay không được vệ sinh, bảo dưỡng, nạp gas.

Dàn lạnh nhỏ nước nhiều: là do nghẹc đường ống thoát nước, b́nh thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ theo đường ống thoát nước đi ra ngoài, nhưng v́ một lư do nào đó, đường ống thoát nước bị ngẹc có thể bị bụi bẩn hoặc tác động từ bên ngoài làm cho nước chảy ngược vào pḥng.

Dàn lạnh thổi ra giọt nước: Có thể do dàn lạnh quá dơ hoặc quạt hút quá mạnh, trong trường hợp vừa lắp máy lạnh th́ bị hiện tượng trên có thể lỗi do nhà sản xuất, các he hở trong dàn lạnh quá lớn.

Máy lạnh có tiếng kêu

Tiếng ồn do cửa kính cửa nhôm trong pḥng

Tiếng ồn cũng có thể phát sinh sau một thời gian sử dụng, như do quạt trong dàn lạnh hoặc các cánh đảo gió gây ra.

Tiếng ồn do vị trí lắp đặt máy không đúng kỹ thuật, độ cân không chuẩn xác dễ dẫn đến những rung động của máy trong quá tŕnh sử dụng, và gây tiếng ồn.

Thông thường, mỗi máy lạnh đều có độ ồn nhất định trong quá tŕnh hoạt động. Nếu dàn nóng phía ngoài được lắp gần cửa sổ pḥng ngủ và cửa cách âm không tốt, th́ sẽ thấy rất rơ tiếng ồn của động cơ trong dàn nóng khi máy hoạt động.

Khi sử dụng một thời gian dài, lưới lọc trong dàn lạnh bị bẩn, đóng bụi cũng sẽ gây ra tiếng gió rít khi mở máy.

Dư gas hoặc có chi tiết bên trong máy nén bị hư, có các bulong hay đinh vít bị lỏng. Chưa tháo các tấm vận chuyển và có sự tiếp xúc của 1 ống này với ống khác hoặc vỏ máy.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Sửa máy lạnh Dakin

Sửa máy lạnh không lạnh

Sửa máy lạnh chảy nước

Sửa máy lạnh hỏng block

Sửa máy lạnh chạm điện

Sửa máy lạnh Mitsubishi

Sửa máy lạnh Panasonic

Sửa máy lạnh Samsung

Tự tin cam kết với khách hàng

Luôn sử dụng các linh kiện chính hăng để thay thế (trường hợp cần thay linh kiện)

Đội ngũ kỹ thuật cao tay nghề, làm việc lâu năm trong ngành sửa chữa điện lạnh, tự tin đem đến cho quư khách hàng giải pháp sửa chữa và bảo tŕ máy lạnh tối ưu nhất - tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quư khách hàng

Tất cả dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa

Có chi nhánh tại Quận 12 hỗ trợ khách hàng kiễm tra tại nhà trong thời gian nhanh nhất

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đón tiếp quư khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật

LIÊN HỆ NGAY DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ
TỔNG ĐÀI 08 6273 2222 - 0902.563.208