Bạn có biết chiếc tủ lạnh mini nhỏ bé vậy thôi nhưng chứa nhiều tiện ích mà bạn không thể nào biết hết được, đây là chiếc tủ lạnh không những mẫu mă đẹp mà giá thành vô cùng rẻ, phù hợp tất cả mọi gia đ́nh. Hôm nay, trung tâm sua chua tu lanh quan 3 sẽ bật mí các lí do tại sao bạn nên sắm 1 em tủ lạnh mini về nhà.1) Tiết kiệm điện

Một trong những ưu điểm lớn nhất của tủ lạnh mini là tiết kiệm điện. Với dung tích nhỏ gọn cùng với mức giá "hạt dẻ", tủ lạnh mini thường được trang bị những công nghệ đơn giản như làm lạnh trực tiếp, không có chức năng chống đóng đá,., nhờ vậy, tủ lạnh có thể tiết kiệm được một khoản kha khá ngân sách tiền điện cho bạn. các tủ lạnh mini lọa 50 lít của Sanyo có công suất tiêu thụ khoảng 50W, trong khi đó, tủ lạnh mini loại 90 lít có công suất tiêu thụ điện năng cũng chỉ có 64W (theo thông số nhà sản xuất in trong sách hướng dẫn sử dụng).

2) Tiết kiệm diện tích

Dung tích tủ lạnh nhỏ th́ kích thước tủ cũng nhỏ. Điều này sẽ vô cùng thuận lợi cho những căn pḥng có không gian khiêm tốn hay khi bạn muốn tiết kiệm diện tích pḥng cho các mục đích khác. Đồng thời, với kích thước nhỏ gọn của lạnh mini, bạn có thể lắp đặt tủ tại pḥng riêng, pḥng làm việc hoặc pḥng ngủ, cho cuộc sống dễ dàng và tiện nghi hơn bao giờ hết.

3) Không có nhu cầu lưu trữ nhiều

Với dung tích nhỏ th́ tủ lạnh mini không phải là đối tượng lư tưởng cho những ai có nhu cầu lưu trữ nhiều, mà nó phù hợp cho những người như sinh viên, công nhân viên ở trọ hay những người hay ăn cơm ngoài. Khi đó, tủ lạnh mini không phải chủ yếu dùng để dự trữ thực phẩm mà thường dùng để lưu trũ thức uống hay trái cây, đồ ăn nhẹ,.

4) Dễ di chuyển, thanh lư cho người khác

Cũng nhờ vào dung tích nhỏ và kiểu dáng gọn gàng, tủ lạnh mini không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà c̣n dê dàng di chuyển, lắp đặt. Nhờ vậy, tủ lạnh mini cũng rất phù hợp với những người ở trọ, hay di chuyển chỗ ở. Cùng với đó, tủ lạnh với giá cả hợp lư, bạn sẽ dễ dàng thanh lư tủ lạnh cho người khác

5) Giá rẻ

Tủ lạnh mini là tủ lạnh có dung tích nhỏ (dưới 100 lít), thiết kế một cửa duy nhất và sử dụng những công nghệ làm lạnh đơn giản nên thường có giá bán trên thị trường khá rẻ.

Trên thị trường, tủ lạnh mini được sản xuất chủ yếu là loại dung tích 50 lít - 90 lít, với mức giá khoảng 2,4 - 2,7 triệu đồng. Với mức gía này, tủ lạnh mini là ḍng tủ lạnh lư tưởng cho những người có thu nhập trung b́nh như sinh viên, công nhân,.
Nguồn bài viết: http://suatulanhquan3.net/cac-ly-ban...-tu-lanh-mini/