รวมถึงการแข่งขันที่พบกับ LASK Linz แมนฯ ยูไนเต็ดได้ 9 แต้มในการแข่งขัน 11 นัดล่าสุด การปรากฏตัวของบรูโน่เฟอร์นันเดสนำชีวิตใหม่มาสู่บทล ะครของแมนฯ ยูไนเต็ด แต่มันเป็นความแน่นอนของการป้องกันที่เป็นแท่นยิงกระ สุนสำหรับการเพิ่มขึ้นของปีศาจแดง ww88

ในฐานะอดีตกองหน้าโค้ช Ole Gunnar Solskjaer มีความสนใจเป็นพิเศษในการป้องกัน สองในสามคนแรกของเขาคือผู้พิทักษ์ (แฮร์รี่แมกไกวร์และแอรอนวันบิสกะ) เพราะ Solsa รู้ว่าทีมที่ต้องการประสบความสำเร็จต้องมีการป้องกัน ที่มั่นคง การโจมตีที่ดีจะช่วยให้คุณชนะการแข่งขัน แต่การป้องกันที่ดีจะช่วยให้คุณชนะการแข่งขันทั ้งหมด นั่นคือสูตรสำเร็จของ United ภายใต้เซอร์อเล็กซ์หลังจากช่วงเวลาเบี่ยงเบนเริ่มต้น (เก็บเพียง 2 แผ่นทำความสะอาดใน 19 นัดแรกในพรีเมียร์ลีก), แมนฯ ยูไนเต็ดพบว่ามีความแน่นอน Solskjaer ต้องการ มีเหตุผลหลายประการที่อยู่เบื้องหลังความคืบหน้าของก ารป้องกันของ M.U แบบฟอร์มของ Maguire และการเติบโตทางเคมีระหว่างเขากับ Victor Lindelof หุ้นส่วนของเขา คือความสามารถในการบล็อก "แมงมุม" Wan-Bissaka หรือความมั่นคงอย่างไม่น่าเชื่อของลุคชอว์ คือความคืบหน้าในสถานการณ์การป้องกัน "บอลตาย" และเหนือสิ่งอื่นใดการซิงโครไนซ์ w88 โปร โม ชั่ น

ดังที่แมกไกวร์พูดหลังจากแมนเชสเตอร์ดาร์บี้เขาและเพ ื่อนร่วมทีมของเขาในการป้องกัน "ไม่รู้สึกประหม่าเกินไปเมื่อใดก็ตามที่แมนเชสเ ตอร์ซิตี้มีลูกบอล" เพียงเพราะเขารู้ว่าอยู่ด้านบนเพื่อนร่วมทีมของเขาจะ ทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อป้องกันไม่ให้ซิตี้ไปถึง เขตโทษของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นจำนวนมาก ความสามารถในการกดระดับสูงเป็นสัญญาณที่ชัดเจนที่สุด ของความคืบหน้าของระบบการป้องกันของแมนฯ ยูไนเต็ด

ในการเล่นกลยุทธ์นี้ต้องใช้การซิงโครไนซ์สูงระหว่างบ ุคคลและความพยายามร่วมกัน ผู้เล่นทุกคนต้องทำงานให้ดีมิฉะนั้นความพยายามโดยรวม จะล้มเหลว

แมนยูไนเต็ดเคยเป็นทีมที่ไม่สามารถป้องกันได้ แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกัน Jose Mourinho ยังไม่ได้เปลี่ยนปัญหาที่เจ็บปวดนี้ ภายใต้ Mourinho และในช่วงแรกกับ Solskjaer, Man United ปกป้องเหมือนเด็กฝึกหัด

ความผิดพลาดส่วนบุคคลเกิดขึ้นบ่อยครั้งและมีรูใ นระบบ แต่ตอนนี้แตกต่าง การป้องกันเป็นจุดที่แข็งแกร่งที่สุดของแมนฯ ยูไนเต็ด และเชื่อว่าในอนาคตพวกเขาจะเล่นได้ดีขึ้นเนื่องจากผู ้เล่นเข้าใจซึ่งกันและกันดีขึ้นและเข้าใจบทบาทของพวก เขาในระบบที่ดีขึ้น https://www.w88krs.com/