Phù hợp với chiếu sáng pḥng khách gia đ́nh, không thiết bị chiếu sáng nào có thể chiếm vị trí hàng đầu của đèn led downlight âm trần.
Từ việc xác định kiểu chiếu sáng thích hợp với pḥng khách, chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây 5 loại đèn led pḥng khách thông dụng nhất.
Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại bóng đèn led tṛn.

Thiết kế tối ưu đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt, các bộ phận cấu tạo từ chip led cho đến led driver đều được đánh giá cao ở độ bền bỉ và ánh sáng chất lượng.
Đặc biệt đèn downlight là lựa chọn hoàn hảo cho kiểu trần thạch cao phổ biến cho pḥng khách căn hộ chung cư, nhà phố hiện nay. Tùy thuộc vào diện tích pḥng khách mà các hộ gia đ́nh có thể lựa chọn các sản phẩm có mẫu mă khác nhau như: loại đế dày, đế mỏng, siêu mỏng với công suất phù hợp (dao động từ 3W-20W), chỉ số nhiệt độ màu được khuyến cáo cho đèn pḥng khách là từ 2700K đến 3500K để có ánh sáng ấm áp và dễ chịu.
Chúng tôi đang nói đến đèn tuưp led chứ không phải tuưp huỳnh quang, tuưp led có h́nh thức giống tuưp huỳnh quang nhưng chúng bền hơn và tiết kiệm điện hơn. Thiết kế của nó cũng được tối ưu nhỏ gọn, thuận lợi cho việc lắp đặt. Ngoài ra chúng cũng là sản phẩm thích hợp với kiểu chiếu sáng hắt trần hiện đại cho pḥng khách.
Tuưp led T8 1m2 và tuưp led T5 là hai loại được lựa chọn nhiều nhất để chiếu sáng pḥng khách.
Đèn âm trần chiếu điểm là sự kết hợp của đèn spotlight với downlight. Dạng đèn chiếu điểm thông thường được sử dụng chủ yếu cho các showroom bán hàng, triển lăm, pḥng trưng bày… Khi sử dụng cho pḥng khách gia đ́nh, nó được thiết kế kiểu âm trần, trong khi tính năng chiếu sáng vẫn giữ nguyên như của spotlight. Góc chiếu có định hướng và có thể điều chỉnh được.
Đây chính là sản phẩm được lắp đặt để cung cấp ánh sáng trang trí cho những vị trí như: kệ tivi, kệ trưng bày đồ nội thất, tranh treo tường…