S*a trần nh* qu*n 11 qu*n Thủ Đức qu*n 5 TpHCM Thợ s*a trần nh* trần Thạch Cao Thịnh Phát chuyên s*a chữa, cải tạo nâng cấp trần nh* cũng như s*a trần nh* TpHCM giá rẻ với đội ngũ thợ s*a trần thạch cao nhanh đảm bảo mọi người sẽ an tâm khi được Thịnh Phát phục vụ.

S*a trần nh* TpHCM giá rẻ chuyên nghiệp nhất S*i Gòn. Chuyên nh*n đóng trần, s*a chữa trần nh*. Cung cấp dịch vụ s*a trần nh* thạch cao chuyên nghiệp v* trọn gói tại Tp.HCM.Để ngôi nh* thêm khang trang để tiếp đón khách khứa nhân dịp lễ tết sắp tới. Nhiều gia chủ muốn s*a trần nh* cho sạch đẹp, khắc phục sự cố hư hỏng. Ngo*i ra, nhiều gia đình muốn thay mẫu trần mới theo ý th*ch. Hoặc muốn l*m mới trần nh* nhưng vẫn muốn tiết kiệm s* dụng lại trần cũ. Tất cả những điều n*y, dịch vụ của chúng tôi đều đáp ứng được. V* đem đến sự h*i lòng cho khách h*ng.
Khi n*o cần s*a trần nh* thạch cao

Trần thạch cao có hiện tượng võng, xệ
Tình trạng thấm dột khiến trần bị mục
Qua thời gian s* dụng, khung xương bị rỉ sét
Do s* dụng v*t liệu rẻ tiền có chất lượng kém nên trần mau bị hư
Chúng tôi nh*n thi công s*a chữa các loại trần thạch cao. Khắc phục cho khách h*ng những những hư hỏng liên quan tới trần nh*:

X* lý triệt để các vết ố, nấm mốc, sơn bả matit đem lại nét thẩm mỹ cho trần nh*
S*a trần thạch cao bị võng, xệ hay s*p
Vá lại trần thạch cao bị hư hỏng, hoặc do đục lỗ đi dây điện, do lắp điều hòa
L*m lại, thay mới khung xương cũ đã hỏng
Thay tấm thạch cao mới
Nâng cấp, cải tạo lại trần nh* thạch cao. Với các loại trần trang tr*, trần gi*t cấp, trần phẳng cho các gia đình, quán karaoke, các công ty, văn phòng…