thi công cửa kính bản lề kệp Với tiêu chí chất lượng – uy tín làm lên thương hiệu sản phẩm chúng tôi hướng đến sự hài ḷng của khách hàngHôm nay công ty cửa kính thiên an phát xin giới thiệu sơ lược về bộ sản phẩm đang được nhiều người trên thị trường hiện nay tin dùng đó chính là bộ cửa kính bản lề kẹp .

Nói chung trong một ngôi nhà th́ hầu hết cửa ra vào là một bộ phận quan trọng, một cánh cửa tốt trước nhất phải đảm bảo an toàn ( chống trộm cắp) lấy được nhiều ánh sáng và độ chống ồn tốt...Có rất nhiều vật liệu làm cửa: sắt, inox, nhôm kính , nhựa , gỗ ...tuy nhiên hiện nay việc sử dụng kính cường lực để làm cửa ra vào đă trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay bởi kính chịu lực đă đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về một cánh cửa tiêu chuẩn mà c̣n làm cho ngôi nhà chúng ta hiện đại hơn, sang trọng hơn .Hiện nay vật liệu kinh cuong luc an toàn được sử dụng nhiều trong nhà công cộng và nhà cao tầng ở Việt Nam như bây giờ. Phải nói rằng kính đă góp phần làm thay đổi bộ mặt kiến trúc đô thị, tạo bước chuyển đáng kể trong việc hiện đại hóa công tŕnh xây dựng, hỗ trợ cho kiến trúc sư trong sáng tạo nghệ thuật. Không ai phủ nhận ưu điểm của kính trong việc lấy ánh sáng tự nhiên và làm vai tṛ của vật liệu ngăn che gió, bụi, cách âm, cách nhiệt, không cho rêu mốc phát triển và nhất là tạo các không gian, h́nh khối kiến trúc đa dạng, vừa nhẹ nhàng, vừa thanh thoát, vừa đồ sộ tân kỳ.- Trong kiến trúc hiện đại, yêu cầu về cửa chắc chắn và an ṭan là chưa đủ mà cần phải tiến đến những giải pháp tiện nghi, mỹ thuật và thông thoáng. Điều đó cũng chính là ưu điểm mà kiểu cửa kính cao cấp mang lại cho công tŕnh của bạn.

- Với cua kinh Bản lề kẹp, Kính suốt, có khung nhôm hoặc không giúp tạo cho người sử dụng có tầm nh́n tối đa, ánh sáng sử dụng triệt để tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên.

- Tránh được khói bụi và tiếng ồn hiệu quả, Giữ nhiệt tốt nên rất phù hợp lắp đặt các công tŕnh sử dụng máy điều ḥa nhiệt độ như trong siệu thị, nhà ở, công ty...

Thông số kỹ thuật cần thiết :

- Sử dụng bản lề kẹp dùng cho phần phía trên 2 góc của cửa kính, giúp cho cạnh tiếp xúc giữa vách kính giá rẻ và cửa được kín hơn.

- Tùy theo kích kích và kiểu thiết kế mà bản lề kẹp có các kiểu sau : kiểu chữ L dùng cho loại cửa có vách trên và bên đều bằng kính, kiểu chữ I dùng cho loại cửa hai bên là tường xây và bên trên là kính. Đối với kiểu cửa hai bên là tường với phần trên là đà th́ không cần phải dùng bản lề h́nh L.Với hầu hết các cua kinh ban le kep hiện nay th́ độ dầy của kính thường là 10-12 ly nên phần bản lề sàn đều tương thích, nhưng riêng kính 15ly phải đặt hàng hoặc dùng ốc thay thế mới kẹp được. Ngoài ra phần diện tích cửa phải phù hợp với trọng lượng của kính th́ mới có thể sử dụng bản lề sàn với tiêu chuẩn chiếu rộng cách từ 900 mm đến 1250 mm, chiều cao từ 2100 mm đến 2400 mm. Đây chính là điều kiện quyết định để thích hợp cho việc lắp đặt cửa kính bản lề kẹp trong các công tŕnh hiện nay.Với tác dụng xoay góc lớn hơn 180 độ của bản lề kẹp nên đă tạo cho kiểu cửa kính cường lực c̣n có khả năng đóng mở hai chiều mà nhiều kiểu cửa hiện nay như sắt, gỗ không thể làm được. Khi đến với sản phẩm cửa kính bản lề kẹp của Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được lắp đặt bộ cửa thật đẹp, sang trọng mang tính thẩm mỹ cao, góp phần làm tăng thêm giá trị của công tŕnh xây dựng.

Với tiêu chí chất lượng – uy tín làm lên thương hiệu sản phẩm chúng tôi hướng đến sự hài ḷng của khách hàng. Thi công chuyên nghiệp trên từng sản phẩm, cung cấp phụ kiện chính hăng và bảo hành đầy đủ cho khách hàng sự yên tâm khi quư khách hàng đến với cửa kính thiên an phát .
xem thêm : cua kinh cuong luc , kinh cuong luc gia re , vách kính giá rẻ· Mọi chi tiết góp ư xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIÊN AN PHÁT VIỆT NAM - MST : 0313436242

Địa chỉ : 69/1/20 TCH 03 P TCH ,Q12 Tp.Hồ Chí Minh

mail : [email protected]

Hotline : 0932 395 151 : (mr thành ) tư vấn trực tuyến 24/24 h