Thiết kế pḥng ngủ thường có rất nhiều phong cách như hiện đại, sang trọng hay đơn giản, ấm cúng. Mỗi phong cách mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ
Phong cách Scandinavian cho pḥng ngủ đem đến sự thanh lịch, hiện đại và cuốn hút mang đậm chất Bắc Âu hiện đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng biết cách thiết kế nội thất chung cư theo đúng tiêu chuẩn của phong cách này cho pḥng ngủ của ḿnh.
http://thietkenoithatasp.com/thiet-k...ng-cu-nho.html

Pḥng ngủ là không gian để mọi người nghỉ ngơi sau ngày dài mệt mỏi nên cần được sắp xếp nội thất hợp lư mới có thể tạo được sự thoải mái nhất với giấc ngủ sâu ngon. Bởi vậy mà bạn đừng bỏ qua các yếu tố giúp cho pḥng ngủ đảm bảo tiêu chuẩn Scandinavian được chia sẻ ngay sau đây.
Màu sắc
Nổi tiếng với việc sử dụng những gam màu đơn sắc, phong cách nội thất Scandinavian ưa chuộng màu đen, trắng và xám. Nếu như sắc trắng làm màu nền chủ đạo của pḥng ngủ theo phong cách Bắc Âu bởi với khả năng tạo ra bầu không gian dễ chịu, thoải mái, giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi th́ các gam màu đen và xám được lựa chọn như điểm nhấn đối với căn pḥng, từ đó làm cân bằng sự ấm cúng bên trong.
http://thietkenoithatasp.com/thiet-k...ng-cu-dep.html
Chất liệu nội thất


Thiết kế nội thất chung cư pḥng ngủ theo bất cứ phong cách nào cũng cần có sự ăn nhập và kết hợp hài ḥa với nhau. Nếu bạn yêu thích phong cách nội thất Scandinavian kiểu Bắc Âu th́ hẳn không thể bỏ qua chất liệu gỗ tự nhiên màu sáng. Ngoài ra, chất liệu của chăn, ga giường, vỏ gối nên lựa chọn theo từng mua cụ thể nhưng hăy đảm bảo chúng có nguồn góc tự nhiên.
Vật dụng trang trí
http://thietkenoithatasp.com/thiet-k...-chung-cu.html
Bên cạnh các món đồ nội thất chủ yếu như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm bạn cũng nên tạo sự thu hút cho căn pḥng bằng cách sử dụng một số vật dụng trang trí như chậu cây xanh nhỏ, tranh, thảm trải sàn…
Các yếu tố giúp thiết kế nội thất chung cư cho pḥng ngủ theo chuẩn Scandinavian hứa hẹn sẽ giúp bạn có được một không gian nghỉ ngơi không chỉ thoải mái, tiện dụng mà c̣n đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng và đẳng cấp.