Dự án Vinhomes Thăng Long là khu thành phố phức hợp khép kín cao cấp được đầu tư, kiến tạo và phát hành bởi v́ tập đoàn VinGroup. Được ví như mảnh đất đá quư, viên ngọc quư đem lại ánh sáng mới cho cả miền đất phía Tây Thủ Đô Hà Nội.

Khu vực phía Tây Hà Nội vốn là nơi đặt nền tảng của nhiều khu thành thị kiểu thế hệ với quy mô tầm trung như:Gemek Tower, The Golden An Khánh, Thăng Long Victory cho tới quy mô mập như Park City, Splendora… Song chưa thực thụ mang lại dấu ấn bự.
Khu đô thị Vinhomes Thăng Long ra mắt với đẳng cấp kiến trúc đậm chất nghệ thuật Miền Địa Trung Hải, gồm hệ thống vi la, liền kề, nhà phố thương mại shophouse đẳng cấp. Dự án Vinhomes Thăng Long hứa sẽ là điểm tới lư tưởng cho các gia đ́nh, là mảnh đất rubi cho các nhà đầu bốn.
1. Chủ đầu tứ uy tín:
Chủ đầu tư: doanh nghiệp Techcomdeveloper – Tập đoàn Vingroup, tập đoàn hùng mạnh nhất Việt Nam, top 50 doanh nghiệp tư nhân năng động nhất Châu Á với tổng số vốn đầu từ lên đến 6,5 tỷ USD.
2. vị trí đầu rồng đắc địa: Toạ lạc tại điểm giao cắt giữa những con đường huyết quản của Tây Hà Nội là Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long.
trung tâm đắc địa về kinh tế và hành chính phía Tây Thủ Đô. Thuộc các trục đường chính: Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng – Liễu Giai. Ưu thế di chuyển thuận lợi.
địa điểm khác biệt thuận tiện khi chỉ cách trọng điểm Hội nghị quốc gia 5km, từ đây chỉ mất 10 phút chạy xe vào tới trung tâm Hà Nội, khác lạ là sẽ không phải chạm chán cảnh tắc đường thường thấy.

Xem thêm: Biệt thự Vinhomes Riverside
3. luôn thể ích khép kín vượt trội:
Trường học Vinschool Thăng Long nằm trong chuỗi hệ thống Vinschool của Vingroup. Với hệ thống giáo dục đạt chất lượng quốc tế.
Khi sinh sống tại Vinhomes Thăng Long con em bạn sẽ được học tập tại một trong những môi trường giáo dục hàng đầu. Luôn cố gắng tạo ra một môi trường b́nh an, lành mạnh và hạnh phúc là mục đích của Vinshool. bởi một loài người tạo ra toàn vẹn, Vinschool đề cao 5 giá trị cốt lơi: “Trí Tuệ, Chủ Động, chính trực, Sáng Tạo, Hợp Lực” tiền phong trong một nền giáo dục đương đại, tiên tiến.
Bệnh viện Vinmec Vinhomes Thăng Long.
Vimec là một hệ thống bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam. Một bệnh viện được vũ trang cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5*. Với đẳng cấp khám chữa bệnh chuyên nghiệp, tận tâm, Vinmec luôn được sự tin cẩn.
Khu luôn tiện ích Clubhouse Vinhomes Thăng Long.
Vimec là một hệ thống bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam. Một bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5*. Với phong cách khám chữa bệnh chuyên nghiệp, tận tâm, Vinmec luôn được sự tin cẩn.
Khu một thể ích Clubhouse Vinhomes Thăng Long, Bể bơi đẳng cấp 5*, khu thể thao trong nhà, hệ thống Bus 5* kết nối khắp tỉnh thành, … Và khác lạ là biển điều hoà rộng 10 ha.
4. thiết kế hiện đại:
Với mô h́nh Compound “Nhà – nhân tiện ích sinh hoạt – Tất cả trong một”.
Với 10 mẫu nhà khác nhau từ 2 đến 4 tầng, diện tích kiến thiết từ 200 – 300m2, Khách hàng sẽ thoải mái tuyển lựa những ngôi nhà phù thống nhất cho gia đ́nh ḿnh.
5. chế độ khủng, kỷ niệm 23 năm ngày thành lập tập đoàn:
Tặng 10 năm tổn phí dịch vụ: 1,5 tr/m2.
Tặng thẻ học bổng 3 năm Vinschool: 135 tr.
không tính phí 2 năm dùng bus 5* không tính tiền.
Khách không vay được tặng xe Mez.
– Khách mua vi la dưới 10 tỷ tặng Mez A200 trị giá 1,339 tỷ – không nhận xe được 1,4 tỷ.
– Khách mua biệt thự từ 10 – 15 tỷ tặng Mez C200 trị giá 1,479tỷ – không nhận xe được 1,8 tỷ.
– Khách mua biệt thự trên 15 tỷ tặng Mez E400 trị giá 2,879 tỷ – không nhận xe được 3,5 tỷ.
Khách hàng vay vẫn được tương trợ lăi suất được tặng gói nội thất với từng giá trị.
– 800 tr dưới 10 tỷ.
– 1 tỷ từ 10 tỷ dưới 15 tỷ.
– 2 tỷ từ 15 tỷ trở lên.
đẳng cấp thi công mang hơi hám của vùng Địa Trung Hải quư phái và sang trọng, song cũng không kém phần đương đại.
Chủ đầu bốn chăm sóc cho từng góc, từng chi tiết cho không gian riêng của vi la tại đây, nhằm kiến thiết không gian sống thư giăn dễ chịu nhất cho chủ nhà.
Cư dân vừa được thoải mái tận hưởng những nhân thể ích thứ hạng vượt trội, những thành phầm mang tính tập thể, vừa bảo đảm được khoảng không tây riêng cho mọi thành viên trong gia đ́nh.