Tập đoàn Vingroup vừa ra mắt 100 căn vi la Vinhomes Thăng Long của phân khu vi la Long Phú vào ngày 1/8/2016 vừa qua. Đây là những căn vi la độc nhất của dự án Vinhomes Thăng Long áp dụng chính sách bàn giao thô và tặng xe Mercedes trị giá đến 2,8 tỷ đồng.
Khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long toạ lạc tại phía Đông của khu thành thị. Vị trí của phân khu vi la Long Phú tương đối độc lập so với toàn dự án, có vị thế đặc biệt, diện tích đất từ 117 – 197m2. Tất cả căn vi la Long Phú đều sở hữu 3 mặt thoáng với 5 pḥng ngủ và các khu sinh hoạt chung rộng răi, được bao quanh bởi sân vườn rộng răi và xanh mát.

Xem thêm: Vị trí Vinhomes Thăng Long
Chính sách ưu đăi biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long
biệt thự Long Phú là phân khu độc nhất vô nhị của dự án Vinhomes Thăng Long có 100 căn vi la được bàn giao thô để khách hàng tự do sáng tạo, hoàn thiện không gian sống theo nhu cầu sử dụng và phong cách của chủ nhân. Bên cạnh việc được giảm trừ tới 4,5 triệu đồng/m2 xây dựng, từ 1/8-31/8/2016, Tập đoàn Vingroup c̣n vận dụng chính sách ưu đăi “Tậu nhà sang, rinh xế vàng Mercedes” dành riêng cho 100 căn vi la Long Phú Vinhomes Thăng Long.
Theo đó, tương ứng với mỗi căn nhà có giá dưới 10 tỷ, từ 10 – 15 tỷ và trên 15 tỷ đồng, khách hàng có thể chọn nhận hỗ trợ lăi suất 0% trong 24 tháng với gói nội thất trị giá từ 800 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ đồng; hoặc nhận ngay 1 trong 3 mẫu xe Mercedes A200, C200 và E400 có trị giá từ 1,339 tỷ, 1,479 tỷ và 2,879 tỷ đồng.
Đây là chính sách ưu đăi lớn nhất từ trước đến nay mà chủ đầu tư dành cho khách hàng đăng kư mua Vinhomes Thăng Long. Qua đây, Vingroup cũng muốn tri ân những khách hàng cam kết đồng hành và sẵn sàng dọn về an cư sớm, cùng chung tay gây dựng một cộng đồng cư dân tại khu vi la Long Phú nói riêng và Vinhomes Thăng Long khái quát.

Xem thêm: Tiện ích biệt thự Vinhomes Thăng Long
Ngoài các tiện thể ích nội khu, chủ nhân biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long c̣n được tận hưởng những dịch vụ, nhân tiện ích khép kín của khu thị thành như trọng điểm thương mại, nhà hàng, Vinmart, Clubhouse, bể bơi, thư viện, hồ phong cảnh, đường dạo ven hồ, khu thể thao, vui chơi trẻ con, vườn bốn mùa,…
ngoại giả, chủ đầu tư cũng đă lên phương án khai triển ba tuyến xe bus tại khu vực Mỹ Đ́nh, Trung Ḥa, Hà Đông để tạo sự thuận tiện tối đa cho các cư dân mai sau. Các tuyến xe bus này sẽ đi qua nhiều trường học, bệnh viện, khu thương nghiệp lớn tại trung chân thành phố. Mỗi tuyến xe có từ 3- 5 chuyến/ngày và miễn phí tổn cho cư dân Vinhomes Thăng Long trong 2 năm trước hết sử dụng.
Với giải pháp liên lạc thiết thực và thuận lợi cùng các chính sách ưu đăi đặc biệt, Vingroup đang mang đến nhưng thời cơ sở hữu sản phẩm bất động sản có giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng.
Theo đó, quư khách hàng sở hữu căn hộ chỉ cần đóng trước 35% giá trị biệt thự, liền kề. Điểm nổi trội của chính sách này là khách hàng có tới 2 năm để chuẩn bị tài chính cho ḿnh, được miễn phí dịch vụ 10 năm và bên cạnh đó c̣n được tặng thẻ Vinschool miễn tổn phí trong 3 năm để con bạn có cơ hội học tập tại môi trường giáo dục hàng đầu Việt Nam.