Giá trị Vinhomes Thăng Long được tạo nên bởi những yếu tốt vượt trội từ vị trí đến hạ tầng, đặc biệt là chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản. Hiện, siêu dự án này đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.
Vinhomes Thăng Long nổi bật với những căn biệt thự sang trọng nghiêng ḿnh bên hồ nước xanh mát. Kiến trúc Vinhomes Thăng Long được đánh giá là bắt kịp và ḥa theo xu hướng của thế giới hiện nay.
Dự án Vinhomes Thăng Long là quần thể villas biệt lập gồm gần 800 căn biệt thự, liền kề, shophouse. Vinhomes Thăng Long được thiết kế bởi các kiến trúc hàng đầu đến từ Australia, biệt thự Vinhomes Thăng Long đều có sân, vườn cả trước lẫn sau, mang phong cách mở, hiện đại, độc đáo. Một trong những điểm nhấn khác của biệt thự Vinhomes Thăng Long là không gian sinh hoạt chung rộng răi cho cả gia đ́nh được bố trí ở các tầng 2 và 3, giữa các pḥng ngủ và không gian sinh hoạt riêng.

Xem thêm: Vị trí Vinhomes Thăng Long
Kiến trúc Vinhomes Thăng Long gắn kết gia đ́nh
Với kiến trúc mang tính thẩm mỹ cao, cùng không gian rộng mở, thiên nhiên xanh tươi và không khí trong lành, biệt thự Vinhomes Thăng Long được khách hàng đánh giá rất cao về giá trị sống.
Theo quan điểm kiến trúc của phương Tây, không gian riêng tư của các thành viên trong gia đ́nh luôn được tôn trọng nhưng vẫn phải dành diện tích diện tích lớn cho pḥng sinh hoạt chung, để bố mẹ có thể cùng chăm sóc, chơi với trẻ.
Lối tư duy hiện đại này đă được phản ánh rơ nét trong thiết kế của Vinhomes Thăng Long với diện tích pḥng ngủ vừa phải, tạo sự ấm cúng và để dành không gian lớn cho pḥng sinh hoạt chung, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đ́nh. Đây là nơi lư tưởng để gia đ́nh sum họp sau mỗi ngày làm việc.
Vinhomes Thăng Long kiến tạo không gian sống tốt cho con trẻ
Nhiều nghiên cứu khoa học ở các nước tiên tiến cho thấy sống và vui chơi trong không gian xanh, trong lành sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ. Vinhomes Thăng Long kiến tạo nên không gian sống đích thực để con trẻ phát triển, trưởng thành toàn diện.

Xem thêm: Tiện ích biệt thự Vinhomes Thăng Long
Mỗi căn biệt thự Vinhomes Thăng Long đều được bao bọc bởi không gian xanh mát, thoáng đăng với bầu không khí trong lành cùng điểm nhấn là hồ điều ḥa rộng tới 10ha thơ mộng, đường chạy bộ ven hồ, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, bể bơi đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống vườn 4 mùa,… Tất cả sẽ là không gian sống và phát triển lư tưởng cho những cư dân nhí tương lai.
Vinhomes Thăng Long không chỉ xây dựng nên những căn biệt thự với phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng mà c̣n kiến tạo nên không gian mang nhiều giá trị sống đích thực. Nơi đây là chốn an cư khơi nguồn hạnh phúc ngập tràn cho mọi gia đ́nh.