Dự án Vinhomes Thăng Long đang càng ngày càng thu hút sự quan tâm của khách hàng. Mới đây nhất, chủ đầu tư đă đưa ra thông tin mới trong chính sách Vinhomes Thăng Long đem lại nhiều ích lợi cho khách hàng mua nhà tại dự án này.
Chính sách Vinhomes Thăng Long tặng gói nội thất
Tập đoàn Vingroup vừa mới kư quyết định ban hành chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long mới khôn xiết hấp dẫn đối với những cư dân ngày mai. Chính sách tặng gói nội thất dành cho tất cả khách đă đặt cọc và đă kư đến 31/7.

Xem thêm: Vị trí Vinhomes Thăng Long
Theo đó, khách hàng đă mua vi la Vinhomes Thăng Long sẽ được tặng gói nội thất như sau:
vi la Vinhomes Thăng loan giá trị dưới 8 tỷ: Tặng gói nội thất trị giá 600 triệu
vi la Vinhomes Thăng xe loan trị từ 8-10 tỷ: Tặng gói nội thất trị giá 900 triệu
biệt thự Vinhomes Thăng thập ác trị trên 10 tỷ: Tặng gói nội thất trị giá 1,6 tỷ
Chính sách dành cho khách hàng mua nhà từ 1-31/8/2016
Đối với những khách hàng mua Vinhomes Thăng Long từ ngày 1 đến ngày 31/8/2016 sẽ được nhận những ưu đăi sau:
Nếu khách hàng mua nhà trong thời gian này mà không vay nhà băng sẽ được tặng xe ô tô Mezcedes có giá trị phụ thuộc vào giá trị của mỗi căn vi la. Khách hàng đóng tiền sớm sẽ được chủ đầu tư chiết khấu thanh toán sớm.
Căn dưới 10 tỷ: Tặng xe Mercedes A200 trị giá 1,33 tỷ. Không nhận xe được trừ 1,4 tỷ
Căn từ 10- 15 tỷ: Tặng xe Mercedes C200 trị giá 1,479 . Không nhận xe trừ 1,8 tỷ
Căn trên 15 tỷ: Tặng xe Mercedes E400 trị giá 2,879 tỷ . Không nhận xe trừ 3,5 tỷ
Khách hàng sẽ được nhận xe trong ṿng 30 ngày kể từ ngày khách hàng thực hành cam kết về ở sớm. Khách nhận tiền mặt th́ 50% giá trị giảm đc trừ vào thời khắc khách kư HĐMB, 50% c̣n lại sẽ được tặng khi khách thực hiện cam kết về ở sớm.

Xem thêm: Tiện ích biệt thự Vinhomes Thăng Long
Đối với khách hàng mua nhà trong thời ḱ này nhưng sử dụng chính sách hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư vẫn sẽ nhận được chương tŕnh hỗ trợ lăi suất 0% trong ṿng 24 tháng.
ngoài ra, khách hàng c̣n được nhận thêm chính sách Vinhomes Thăng Long tặng gói nội thất và sẽ được giảm trừ vào giá trong ṿng 30 ngày khi khách thực hành cam kết về ở sớm.
Căn biệt thự giá trị dưới 10 tỷ: Tặng nội thất 800
Căn vi la giá trị từ 10- 15 tỷ: Tặng nội thất 1 tỷ
Căn biệt thự giá trị từ 15 tỷ trở lên: Tặng nội thất 2 tỷ
Bên cạnh chính sách Vinhomes Thăng Long vừa mới được cập nhật, khách hàng vẫn được tặng các gói ưu đăi miễn chi phí 10 năm phí tổn dịch vụ và 3 năm học tại Vinschool. Với những chính sách ngày một hấp dẫn, Vinhomes Thăng Long đang dần khẳng định vị thế của ḿnh trên thị trường với nhiều giao tiếp thành công và tốc độ bán hàng khá ổn định.