Please visit our sponsors

Rolclub does not endorse ads. Please see our disclaimer.
Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Aug 2016
  Posts
  206
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default Tinh trùng yếu có khả năng có con trai không?

  Để trả lời cho thắc mắc tinh binh yếu có con khỏi được không, tinh trùng yếu có thể thụ thai không, trước tiên chúng ta cần thiết hiểu về tinh binh yếu và ít là như thế nào.
  tinh trùng yếu là ǵ?
  Ở phái mạnh khỏe mạnh, mỗi lần bắn tinh sẽ được trên 2ml tinh dịch. Trong 1ml tinh dịch sẽ chứa khoảng tầm 20-200 triệu tinh trùng. Khi số lượng tinh binh ít hơn 20 triệu/ml th́ mắc phải coi là tinh binh yếu và ít. Nếu xét nghiệm tinh dịch đồ thấy lượng tinh trùng bị dị kiểu, không di chuyển hoặc di chuyển trễ th́ có nguy cơ kết luận là gặp phải yếu tinh trùng.
  https://www.linkedin.com/pulse/tinh-...c/?published=t


  Ngoài ra, nếu chưa có cơ hội xét nghiệm tinh dịch đồ, đàn ông cũng có nguy cơ chẩn đoán tinh binh yếu qua một vài biểu hiện như: tinh dịch loăng như nước vo gạo, có mùi hôi, tinh binh đông đặc, vón cục như hạt cơm…


  giúp phái mạnh có khả năng giữ ṇi tương tự. V́ thế, nếu xuất hiện ḿnh có bất cứ triệu chứng không b́nh thường ǵ về tinh trùng, đàn ông nên đi khám bác sĩ ngay, tránh để ảnh hưởng tới nguy cơ sinh con. Vậy tinh trùng yếu có nguy cơ thụ thai, tinh binh yếu có con tự nhiên được không?


  tinh trùng yếu có nguy cơ thụ thai được không?
  không ít người thường có suy nghĩ rằng, chỉ cần thiết có 1 con tinh binh khỏe mạnh th́ vẫn có nguy cơ có thai, bởi quá tŕnh thụ thai là sự kết hợp của trứng và 1 tinh trùng. Thực tế lại không như vậy, để quá tŕnh thụ thai được xảy ra th́ phải cần sự phối hợp của hàng triệu tinh binh, số lượng tinh trùng càng trầm trọng th́ khả năng có con càng cao và ngược lại.


  Vậy làm ǵ để tinh trùng khỏe mạnh th́ không phải ai cũng biết


  Ở đàn ông b́nh thường, khi thụ thai cũng chỉ có 5% khả năng có con, th́ với những trường hợp bị phải tinh binh yếu, chỉ số này sẽ thấp hơn rất nhiều. Vậy nếu các quư ông c̣n câu hỏi tinh trùng yếu có thụ thai được hay không th́ tư vấn là có, Nhưng khả năng này cực kỳ thấp. Thực tế cho rằng có rất nhiều phái mạnh tinh binh yếu có con tự nhiên, Nhưng trường hợp này thực sự cực kỳ hiếm.
  https://benhxahoi2016.wordpress.com/...ng-la-benh-gi/


  gây ảnh hưởng của tin cậy tinh binh đến đứa bé
  Nếu đàn ông bị tinh binh yếu mà vẫn có khả năng có con th́ chất lượng của phôi thai sẽ không được bảo đảm. V́ tinh binh yếu có gây ảnh hưởng đến thai nhi, c̣n có thể là tinh trùng yếu có gây thai lưu nữa. tác nhân do chất lượng tinh binh là yếu tố trước hết di truyền gen sang đứa bé sau này. Nếu nam giới có tin cậy tinh trùng kém th́ sẽ có khả năng truyền một vài không b́nh thường về nhiễm sắc thể sang cho con. những vấn đề về gen này sẽ gây tác hại tới nhiễm sắc thể trong tinh trùng và ảnh hưởng lên thai nhi, Do đó, để đứa con khỏe mạnh, đàn ông cần phải t́m cách chống t́nh trạng này.


  Khi bị tinh trùng yếu phải thực hiện ǵ?
  thế v́ lo sợ tinh binh yếu có nguy cơ thụ thai không phái mạnh hăy nghiên cứu nguyên nhân tại v́ sao bản thân bị mắc chứng bệnh này từ đó xử lư lại mức độ này. Có quá nhiều con đường khiến cho đàn ông mắc phải yếu tinh binh như: do thiếu chất, cơ thể mệt mỏi do làm việc, tập luyện quá sức hoặc có thể do các chứng bệnh về tinh hoàn, bị đau tinh hoàn, mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt…


  Nếu gặp phải tinh trùng yếu, ban đầu đàn ông hăy điều chỉnh để có một thói quen sống lành mạnh, tránh lấy các dạng đồ sử dụng có cồn, kháng sinh lá và các chất kích thích, tập các bài tập luyện thể dụng nhẹ nhàng. Mặt khác, phái mạnh cần phải đi khám bác sĩ, xác định chuẩn xác con đường gây chứng bệnh từ đó sẽ có cách điều trị căn bệnh tinh trùng yếu hiệu quả.


  phái mạnh cần phải có một số cách điều trị để tăng cao số lượng và uy tín của tinh binh


  Sau khi điều trị bệnh, chất lượng và số lượng tinh binh của nam giới sẽ được tăng cao, nam giới không quan trọng lo tinh trùng yếu có thai khỏi được không thường tinh binh yếu có gây thai lưu thường hay không mà hăy bồi bổ cơ thể bằng các kiểu kháng sinh bổ giúp cho tăng lên sinh lực, hỗ trợ điều trị tinh binh yếu.


  Hy vọng qua sau đây, các quư ông đă bớt căng thẳng về vấn đề tinh trùng yếu có khả năng thụ thai không và nắm được một số biện pháp xử lư mức độ này để có một cuộc sống hạnh phúc hôn nhân hạnh phúc và viên măn.

 2. Sponsored Links
 3. #2
  Senior Investor itu's Avatar
  Join Date
  Aug 2016
  Location
  www.ituglobalfx.com.ng
  Posts
  1,424
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  If I could understand this language!

  Perfect Money/Payeer/Epay/Neteller/Skrill: www.ituglobalfx.com.ng
  Buy and sell Perfect Money/Payeer/Epay/Neteller/Skrill: www.ituglobalfx.com.ng

 4. Sponsored Links

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Share |