Please visit our sponsors

Rolclub does not endorse ads. Please see our disclaimer.
Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Aug 2016
  Posts
  206
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default Dấu hiệu tố cáo bạn mắc bệnh giang mai

  yếu tố, tín hiệu và biểu hiện của bệnh giang mai Giang mai phải là một trong tât cả những bệnh hoa liễu nguy hiểm cũng như đa dạng nhất ngày nay. Nó không tính chỉ tác động trực tiếp đến mạng sống mà c̣n tác động đến tâm sinh lư, t́nh cảm của chị em phụ nữ.
  tim la phải là bệnh tật lây truyền cốt yếu qua con đường dục t́nh trạng thái xoắn vi khuẩn Treponema pallidum gây ra.
  Ở thời ḱ đầu, bệnh tật này dễ không có dấu hiệu ǵ đặc thù cần phổ biến trường hợp hay lầm lẫn có những căn bệnh khác cũng như nhiều lúc cũng quên mất đến phải toàn bộ tât cả những người bị bệnh này khi biết được tiết th́ bệnh đă chuyển sang giai đoạn 2.
  sau đây phải là tín hiệu, nhân tố và tât cả những giai đoạn tăng trưởng của bệnh tim la.
  Bệnh giang mai sở hữu 3 giai đoạn tăng trưởng.
  dấu hiệu nhận thấy bệnh tim la
  dấu hiệu của bệnh tim la ở thời ḱ 1
  giai đoạn chính của bệnh tim la hay lần đầu tiên có sự h́nh thành của các vết viêm loét ở những nơi xúc tiếp với xoắn vi khuẩn giang mai, thường là ở pḥng ban sinh dục như: môi lớn, môi bé, cô bé, cổ tử cung, quy đầu, cậu bé hoặc trực tràng. công nghệ gọi tổn thương này phải là "săng".
  Săng đúng là một dạng loét, sở hữu đặc điểm nông, h́nh tṛn thường bầu dục kích thước không.3 đến 3cm, bờ nhẵn, màu đỏ, không ngứa ngáy, không tính đau dữ dội, không với mủ. bạn gái có thể bị nổi hạch hai bên vùng bụng dưới, cứng và cũng không đau thắt.
  thời ḱ ủ bệnh của giang mai rất dài cũng như không tính có dấu hiệu bệnh rơ rệt nên rất dễ lây sang cho trường hợp khác
  những vết lở loét này c̣n có thể xuất hiện ở trong mồm hoặc xung quanh miệng nếu chị em phụ nữ với oral với cá nhân đang mang nguồn mang bệnh.
  những săng này sẽ tự lành trong 4 - 8 tuần cũng như không để lại sẹo. tuy thế, điều này không sở hữu nghĩa là bệnh giang mai đă biến mất. ví như không được chữa trị, bệnh sẽ chuyển sang thời ḱ thứ 2.
  dấu hiệu của bệnh tim la ở giai đoạn 2
  giai đoạn 2 của bệnh tim la hay bắt đầu 4-8 tuần sau giai đoạn 1, cũng như kéo dài trong khoảng 1 đến 3 tháng.
  thời ḱ này đầu tiên có phần đông vết nổi mẩn trên ḷng bàn tay cũng như ḷng bàn chân. Vết mẩn này thường không tính ngứa, ko kể đau dữ dội, chỉ là những đốm màu nâu trên da.
  các vết nổi bẩn này cũng có lẽ xuất hiện trên các pḥng ban khác nhau của cơ thể con người. một số chúng ta thường ko kể nhắc nhở đến tât cả những vết nổi mẩn này. Hoặc cho rằng đây phải là triệu chứng của bệnh khác.
  - những dấu hiệu khác rốt cuộc xuất hiện trong thời ḱ này đúng là những mọc mụn có mủ ở vùng kín dấu hiệu của bệnh cúm hoặc bít tất tay, lo âu, mỏi mệt kéo dài.
  - nhiều người sẽ cảm giác những dấu hiệu bao gồm: mỏi mệt, đau cơ, sốt, đau thắt họng, đau dữ dội đầu, nổi hạch, rụng tóc, cũng như giảm cân không hiểu lí do.
  Khoảng 1/3 những người không được chữa trị trong thời ḱ này sẽ phát triển thành bệnh tim la kinh niên hoặc bước vào thời ḱ 3.
  dấu hiệu của bệnh tim la ở thời ḱ tiềm tàng cũng như giai đoạn 3
  thời ḱ tiềm ẩn đầu tiên lúc những biểu hiện của thời ḱ 1 cũng như 2 biến mất. các vi khuẩn tim la vẫn c̣n trong cơ thể, ngoài ra ko kể c̣n với bất kỳ tín hiệu hoặc triệu chứng nào của bệnh. giai đoạn này có lẽ kéo dài trong đa dạng năm.
  thế nhưng, khoảng 1/3 tât cả những cách trị bệnh lậu tại nhà cá nhân không được chữa trị trong thời ḱ tiềm tàng sẽ phát triển thành giai đoạn 3 của bệnh tim la, sở hữu các biểu hiện nặng nề. Bệnh tim la ở thời ḱ 3 có thể kéo dài trong khoảng 10 - 40 năm sau khi nhiễm bệnh.
  - Bệnh tim la ở thời ḱ 3 sẽ dẫn tới thiệt hại cho năo, tim, mắt, gan, xương cũng như khớp của người. Sự tổn thương này có thể dẫn đến tử vong nếu ko kể được điều trị sớm.
  - bạn gái ở giai đoạn này sẽ gặp khó khăn lúc cử động cơ bắp, tê, liệt chân tay, mù, và mất trí nhớ.
  Lưu ư: cảnh giác sở hữu những hiện tượng của bệnh giang mai ở tuổi trẻ lọt ḷng http://dieutribenhlau.net/di-tieu-bu...a-benh-gi.html
  thí dụ một người đàn bà mang bầu mắc bệnh giang mai, mẹ có lẽ truyền khuẩn gây bệnh cho thai liên kết nhau thai. các triệu chứng phổ biến nhất ở sức trẻ sơ sinh nhiễm bệnh tim la bao gồm:
  - Sốt liên tục
  - Lá lách và gan bị tổn thương
  - Sưng hạch bạch huyết
  - nhảy mũi sổ mũi măn tính hoặc không rơ yếu tố.
  - Phát ban, nổi mẩn ở ḷng bàn tay và ḷng bàn chân.


 2. Sponsored Links
 3. #2
  Senior Investor itu's Avatar
  Join Date
  Aug 2016
  Location
  www.ituglobalfx.com.ng
  Posts
  1,424
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  I hope I understand these languages..  Neteller here: www.ituglobalfx.com.ng
  Buy and sell Perfect Money/Payeer/Epay/Neteller/Skrill: www.ituglobalfx.com.ng

 4. Sponsored Links

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Share |