Câu chuyện th*nh công về website của tôi
Tôi l*m việc ở nh* v* tôi th*ch thú với nó!
Site Build It! (SBI!) đã tới với tôi như thế n*o:
SBI hoạt động như thế n*o. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách cung cấp nội dung s* dụng một tiến trình gọi l* C-T-P-M (Content, Traffic, Presell, Monetize)

  • Đầu tiên bạn xây dựng nội dung (Content) hoặc đề t*i m* mọi người thực sự đang tìm kiếm. V* bạn l*m theo cách đó để đạt được điểm cao trên các bộ máy tìm kiếm như Google
  • Nội dung sẽ hấp dẫn Traffic đến trang của bạn. Mọi người sẽ không biết đến trang của bạn, trừ phi họ có thể tìm kiếm bạn thông qua các bộ máy tìm kiếm.
  • Nếu bạn cung cấp các thông tin hữu *ch, họ vẫn tiếp tục đến, v* họ đến để biết, để tin tưởng v* tôn trọng bạn. Cái n*y được gọi l* “Preselling”.
  • Sau khi đạt được số khách nhất định đến thăm trang của bạn, họ tin tưởng, tôn trọng bạn, bạn có thể kiếm tiền (Money) bằng cách thúc đầy một số dịch vụ kinh doanh thông qua quảng cáo hoặc/ hay tự bán sản phẩm của ch*nh bạn. Trên thực tế, SBI dạy, tư vấn bạn rất nhiều cách khác nhau để kiếm tiền trên website của bạn.

Bạn có thể biến tất cả sở th*ch, niềm đam mê v* kĩ năng của bạn thông qua việc kinh doanh trực tuyến v* chọn các đề t*i thu hút trong khả năng m* bạn quan tâm hay l* chuyên gia về đề t*i đó.
Tôi vẫn còn ho*i nghi...
Điều n*y nghe có vẻ qua đúng phải không nhỉ. L*m thể n*o để bạn có thể kiếm tiền m* không cần phải bán một sản phẩm hay dịch vụ n*o? Tôi đã nghĩ cái n*y l* một hình thức khác của mô hình “l*m gi*u nhanh” (“get rich quick”), cái m* đại đa số mọi người đều cho rằng lừa đảo :)
... Nhưng tôi chẳng thể n*o bỏ nó ra khỏi đầu.
Tôi trở lại v* xem SBI! Video Tour, v* một lần nữa đọc lại to*n bộ các “ Trường hợp th*nh công” với SBI, v* kiểm tra rất nhiều các trang đã đứng trong top1% trên tổng số hơn 100 triệu trang trên to*n thế giới. Tất cả chủ nhân website đều thừa nh*n rằng, trang của bạn không thể th*nh công chỉ trong một đêm m* cần phải tiến h*nh một số công việc để nó có thể tiếp tục hoạt động. Tôi không hề lo lắng về những việc phải l*m. Tôi biết rằng tôi có thể tự l*m nếu như ai đó có thể chỉ cho tôi ch*nh xác tôi phải l*m như thế n*o. v* TẤT CẢ MỌI NGƯỜI đều nói rằng nếu bạn theo các chỉ dẫn từng bước từng bước một của SBI, website của bạn sẽ th*nh công.
Cuối cùng, tôi tự nghĩ, tốt thôi, chỉ mất 300$ một năm( ch*nh xác l* 299$ trọn gói 1 năm, nếu bạn chọn giải pháp n*y bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn l* trả theo từng tháng :)). Tôi đã không có ý tưởng gì để biết l*m thể n*o để xây dựng một website phù hợp. SBI có thể tiết kiệm chi ph* cho tôi nếu như tôi tham gia một khoá học l*m thế n*o để xây dựng một website, v* có thể gấp đôi chi ph* nếu như phải mua một phần mềm đóng gói để l*m website như DreamWeaver.
SBI! nói rằng 300$ một năm đã bao gồm tất cả những gì tồi cần – xây dựng các trang web, xây dựng mẫu biểu, bộ tự động trả lời, v* tôi có thể g*i đi thư thông báo, v* dạy tôi l*m thể n*o để thực sự hấp dẫn mọi người đến thăm trang của tôi. SBI! hứa rằng nếu tôi l*m theo hướng dẫn của họ, website của tôi sẽ nằm trong top1% đến 3% trên to*n bộ trang web trên thế giới. V* tôi đã lấy thẻ t*n dụng v* bắt đầu h*nh trình khám phá.
Nhìn lại các chi ph* n*y thì cũng không đáng kể cho đến khi trang của bạn hoạt động bạn chỉ mất khoảng 25$ một tháng. Ý tôi muốn nhấn mạnh l* có loại hình kinh doanh n*o m* bạn có thể nghĩ đến m* chi ph* của nó nhỏ hơn 30$ một tháng không nhỉ?
Nó chắc chắn rơi v*o khoảng 1800$ cho việc thuê địa điểm, thuê kho, bảng quảng cáo, công nhân, cộng thêm tất cả các chi ph* để duy trì các đại lý bản lẻ, v* tôi có thể mất thêm *t nhất 10 lần số tiền m* việc thực hiện các công việc thủ công v*o tất cả các ng*y cuối tuần. Giờ đây tôi vẫn duy trì công việc thủ công v* kiếm thêm các khoản thu nh*p, nhưng tất nhiên tôi không l*m thường xuyên. V* tôi d*nh nhiều thời gian hơn cho việc sáng tạo.


Trang web của tôi đang hoạt động như thế n*o?
Hãy nhớ rằng, trang web đầu tiên của tôi không được xếp hạng lưu thông, v* chỉ có một v*i khách viếng thăm trong khoảng thời gian 6 tháng. V* chỉ trong vòng chưa đến 1 năm, trang Beading Design Jewelry (có s* dụng dịch vụ SBI!) đã tăng lên v* gia nh*p top 1% trên tổng số các trang hoạt động trên thế giới, Hiện tại mỗi tháng tôi đang nh*n hơn 30,000 lượt khách viếng thăm v* con số n*y vẫn đang tiếp tục tăng.
Điều n*y vẫn khó tin đối với tôi, nhưng thực tế, chỉ có một số lượng *t hơn 1 đến 2% các side đang hoạt động có số lượng lưu thông lớn hơn trang web n*y của tôi.
Beading Design Jewelry đã có được xếp hạng lưu lượng truy c*p lớn hơn cả một số công ty, t*p đo*n lớn nhất thế giới
Bạn hãy tự kiểm tra nhé, Hãy v*o đây Alexa Traffic Test để xem xếp hạng trang web của bạn (hoặc trang web bạn của bạn, hoặc l* các liên doanh, đối thủ cạnh tranh của bạn), so sánh với hơn 100 triệu trang web khác. Bạn cũng có thể so sánh SBI! với bất kỳ dịch vụ Web hosting n*o m* bạn muốn.
Tôi đã l*m như thế n*o?
L*m sao có thể một trang web được điều h*nh bởi một người phụ nữ, người m* không có chút kinh nghiệm gì về thiết kế web v* ngôn ngữ HTML? v* ai có thể l*m việc trên chiếc b*n đặt trong phòng của cô ấy v* đạt được th*nh công?
SBI bao gồm tất cả mọi thứ, từ web hosting cho đến tư duy từ khoá (keyword brainstorming) cho đến t*ch cực hoá bộ máy tìm kiếm (SEO search engine optimization) v* các gợi ý đệ trình.
SBI có các công cụ xuất bản thư thông báo, phản hồi các dịch vụ được cung cấp bởi trang web đã đưa các b*i viết của tôi tới ngay trước mắt những người quan tâm v* đọc chúng
Có trong tay một bộ công cụ tất cả trong một dịch vụ(all in one) nghĩa l* tôi không phải d*nh thời gian (v* tiền bạc) để kéo về một t*p hợp các phần mềm v* dịch vụ từ các nh* cung cấp khác nhau v* tìm ra cách để chúng có thể l*m việc cùng nhau.
SBI l*m tất cả các công việc cần thiết, v* tôi đứng ở đằng sau h*u trường. Tất cả những gì tôi phải l*m l* t*p trung v*o nghiên cứu, viết b*i, v* xây dựng những trang nội dung hữu *ch v* phong phú! Tất nhiên tôi vẫn phải l*m việc, nhưng tôi có thể để tất cả các công việc kỹ thu*t cho SBI.
Một lần nữa tôi phải nhấn mạnh l*: t*p trung v* nội dung b*i viết l* chìa khoá của th*nh công! chưa đến 3 tháng sau khi tôi đưa Beading Design Jewelry v*o hoạt động trực tuyến, khoảng n*a số trang của nó đã bắt đầu hiển thị trong 10 top đầu kết quả tìm kiếm dựa v*o từ khoá. Hiện tại tôi đã có 7000 từ khoá nằm trong top 20 kết quả tìm kiến từ các bộ máy tìm kiếm khác nhau.
Việc n*y mang lại h*ng nghìn khách viếng thăm mỗi ng*y, những người đang tìm kiếm các thông tin ch*nh xác những gì m* Beading Design Jewelry cung cấp.
Bạn cũng có thể th*nh công! Wow
Ngay cả khibạnchỉbiếtl*m thế n*ođể b*tmáy t*nhcủa bạn, bạncó thểl*m điều n*y. Ngay cả khibạnnghĩ rằngbạn không thể viếtb*i bạncó thểl*m được. VớiSBI!, l*trợ lýcủa bạn, bạnsẽ không bao giờcô đơn.
Bạn muốnhỏitôimột v*icâu hỏi l*m thể n*o đểxây dựngtrang web?Tôi sẽ rất vui được trả lờibất kỳcâu hỏi n*o! V*hãy kiểm trab*i viết n*ytrên85lý doTại saoI LoveSBI! "
Chúc mừng,
Hãy gia nh*p SBI! cùng tôi để đạt được th*nh công!