Xét nghiệm gen adn di truyền Lạng Sơn. Nếu quý anh chị em n*o cư ngụ Ninh Thu*n hay Long An cần l*m các xét nghiệm ADN tại H* Tĩnh m* chưa biết xet nghiem adn o dau thì có thể liên hệ với TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN MEDICAL. Đây ch*nh l* liên hệ uy t*n được sự t*n nhiệm hầu hết q.khách h*ng có nhu cầu l*m các xét nghiệm adn tại Bắc Giang

Xét nghiệm ADN l* gì?

Xét nghiệm ADN l* phép xét nghiệm dùng ADN (Axit DeoxyriboNucleic) có trong các tế b*o của cơ thể chúng ta để xác định quan hệ huyết thống giữa đối tượng A v* đối tượng B. Theo di truyền học, 23 sợi nhiễm sắc thể đơn có trong tế b*o trứng của người mẹ v* 23 sợi nhiễm sắc thể đơn có trong tinh trùng của người cha kết hợp với nhau tạo th*nh 23 cặp nhiễm sắc thể có ở người con. 23 cặp nhiễm sắc thể n*y có trong mỗi tế b*o của cơ thể chúng ta (Ngoại trừ tế b*o sinh dục trưởng th*nh)

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN MEDICAL l* một trong những trung tâm xet nghiem adn o tphcm uy t*n v* đáng tin c*y nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 được đầu tư kiến thức chuyên môn v* kỹ năng chuyên sâu, luôn lắng nghe v* giải đáp mọi nghi vấn của các bạn. Bên cạnh đó, trang v*t dụng đầu tư khá tiện *ch, đầy đủ v* được công nh*n l* nh* sản xuất ch*nh thức tại Việt Nam cho Universal Forensics
Xét nghiệm ADN cần những gì?

Xét nghiệm ADN cần những gì? Trong nguyên lý xét nghiệm AND để tìm huyết thống thì nhất định cần có một trong những loại mẫu sau:

1. Mẫu máu tươi hoặc máu khô

2. Mẫu tóc (có chân)

3. Mẫu tế b*o niêm mạc miệng

4. Mẫu móng tay (chân)

5. Mẫu cuống rốn

6. Mẫu tinh trùng

7. Mẫu mô

8. Mẫu xương, răng, vv …

Các xét nghiệm sẽ có cùng độ đúng đắn như nhau, Bởi vì v*i các tế b*o trong cùng một cơ thể đều có cùng một loại ADN.
Bạn có biết?

10% giả dụ ung thư có liên quan đến việc thừa hưởng các đột biến gen
Nhiều loại ung thư, bao gồm các loại ung thư do di truyền (như ung thư th*n, u nguyên b*o võng mạc, u hắc sắc tố, ung thư vú, buồng trứng...) có tỷ lệ sống sót sau 5 năm lên đến hơn 90% nếu được chẩn đoán ở giai đoạn sớm v* chưa di căn.
Một số loại ung thư do đột biến gen có thể di truyền qua các thế hệ. Nếu trong gia đình có nhiều th*nh viên bị ung thư, bạn nên tìm hiểu về xét nghiệm tầm soát đột biến gen gây ung thư.
Theo thống kê của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư, ước t*nh h*ng năm Việt Nam có khoảng 94.000 người chết vì ung thư, tỷ lệ t* vong do ung thư tại Việt Nam đứng thứ 78/172 quốc gia được điều tra. Đáng lo ngại l* số người mắc bệnh ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng ng*y một tăng nhanh, từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 ca năm 2010 v* dự kiến sẽ vượt 190.000 ca v*o năm 2020.

Có 5 loại ung thư phổ biến tại Việt Nam l* ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ d*y, ung thư đại trực tr*ng v* ung thư vú. Trong vòng 10 năm trở lại đây, ung thư phổi ở nam giới tăng nhanh trong khi ung thư vú ở nữ giới l* phổ biến nhất với số người mắc tăng gấp đôi.
Ung thư biết sớm trị l*nh

Phát hiện ung thư trễ l* nguyên nhân ch*nh gây t* vong, do đó tầm soát sớm ung thư l* vô cùng cần thiết với nhiều lợi *ch to lớn.

Chủ động phòng bệnh

Ung thư tuy l* bệnh nan y, nhưng nó lại l* thứ có thể chủ động phòng ngừa v* chữa trị được nếu phát hiện sớm bằng các xét nghiệm.
Theo dõi định kỳ

Tầm soát sớm ung thư giúp bệnh nhân có kế hoạch phòng ngừa tốt hơn bằng việc theo dõi hồ sơ sức khỏe v* xét nghiệm định kỳ h*ng năm.
Chữa trị hiệu quả

Thống kê cho thấy, nếu được phát hiện v* điều trị sớm tỉ lệ bệnh nhân ung thư sống tối thiểu 5 năm rất khả quan, 99% với ung thư tiền liệt tuyến v* 93% với ung thư vú.
Gói xét nghiệm tầm soát ung thư tổng quát có thể phát hiện sớm 12 loại ung trên gen v* 5 loại ung thư mắc phải phổ biến nhất hiện nay. DNA MEDICAL được khuyến cáo cho các cá nhân có lối sống thiếu l*nh mạnh hoặc trong gia đình đã có bệnh nhân ung thư, nhằm phát hiện v* chữa trị sớm khi bệnh chưa khởi phát, nâng cao cơ hội chữa l*nh.
An to*n vì chỉ cần lấy 5ml máu tĩnh mạch để l*m xét nghiệm, nhẹ nh*ng êm ái không đau vì không cần chọc lấy tế b*o, không l*m sinh thiết mô.
Ch*nh xác 99,9% với kỹ thu*t giải trình tự gen thế hệ mới NGS (Next Generation Sequencing) có thể phát hiện đột biến hầu hết exon của gen liên quan.
Tiện lợi vì có thể thực hiện ở bất cứ độ tuổi n*o (kể từ sơ sinh) v* bất kỳ thời điểm n*o, chỉ cần thu 5ml máu tĩnh mạch l* có thể l*m xét nghiệm.
Thiết thực trong việc hỗ trợ điều trị trúng đ*ch cho các bệnh nhân đã v* đang mắc ung thư, từ đó giúp bác sĩ có thể đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả hơn.