D khng phải l giải Ngoại hạng, thế nhưng cả Man City lẫn Liverpool sẽ khng dễ dng để đối thủ c được chiến thắng, nhất l khi họ mở đầu giải đấu ny với những thất bại đến kh tin. Tin bng đ wellbet hm nay sẽ đưa ra những nhận định bng đ, tỷ lệ soi ko, đặt cược ko bng đ giữa Manchester City vs Liverpool trong khun khổ cp v địch quốc tế International Champion Cup 2018 diễn ra vo lc 07:00 ngy 26/07 trn SVĐ MetLife.


WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG K TI KHOẢN TẠI: Link 1
Nhận định chuyn gia trước trận đấu
Cả Man City lẫn Liverpool đều bước sang lượt đấu thứ 2 tại cp v địch quốc tế, ở lượt đấu thứ nhất, cả Man City v Liverpool đều thất bại trước Dortmund, nhất l với Liverpool d đ dẫn trước những cuối cng họ vẫn để thua chung cuộc. D khng phải đối đầu nhau trn đấu trường Ngoại hạng Anh, thế nhưng cả Man City lẫn Liverpool chắc chắn sẽ xem đy l mn tập dượt trước khi họ bước vo một giải đấu mới.


Cả 2 đội đều đ c những sự bổ sung trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Với Man City, ci tn đng ch nhất vẫn chnh l Riyad Mahrez với bản hợp đồng 60 triệu bảng. Trong khi đ, Liverpool lại đầu tư vo tuyến giữa khi đầu tư hẳn bộ đi Fabinho, Keita. R rng, The Kop đang c sự đầu tư với đội hnh chất lượng hơn hẳn so với Man City. Dĩ nhin, ma giải trước đ, Lữ đon đỏ đ chơi rất hay v ma giải sắp tới họ sẽ khng bỏ lỡ cơ hội tại đấu trường ny.


Man City v Liverpool được xem l 2 đội bng qu nhẵn mặt khi đối đầu nhau qu nhiều lần. 47 trận đối đầu nhau trong qu khứ đủ để cả 2 đội c thể hiểu hơn về nhau trong lối chơi cũng như đội hnh. Tuy nhin, trong số những đội bng m Man City đ đối đầu th c lẽ Liverpool l đối thủ mang tới nhiều nỗi đau nhất cho Pep Guardiola v cc học tr của mnh.


47 lần chạm trn nhau nhưng Man City chỉ ginh được 9 chiến thắng, ha 14 trận v để Liverpool thắng đến 24 trận. 3 lần đụng độ gần nhất với The Kop, Man City ton thua với số bn thua lọt lưới mỗi trận khng dưới 2 bn. Ma giải trước, cũng chnh Liverpool l ci tn đ cắt đứt mạch 22 trận bất bại của Man City. Do vậy, sẽ khng bất ngờ nếu hm nay Liverpool sẽ khiến cho Man xanh c một trận đấu kh khăn đng như những g m giới chuyn mn cũng như NHM dự đon.


Tỷ lệ soi ko Manchester City vs Liverpool
Phong độ gần đy của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đy
Wellbet dự đon: Manchester City 0:1 Liverpool