Với lợi thế hơn hẳn, đây sẽ là thời cơ để Seoul t́m kiếm một kết quả có lợi nhằm chấm dứt mạch trận không tốt của ḿnh gần đây. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Seoul vs Jeonnam Dragons trong khuôn khổ giải hạng nhất Hàn Quốc Korea K1 League diễn ra vào lúc 17:30 ngày 18/07 trên SVĐ Seoul World Cup.


WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KƯ TÀI KHOẢN TẠI: Link 1
Nhận định chuyên gia trước trận đấu
Jeonnam Dragons thực sự đang ngồi trên đống lửa bởi vị trí thứ 10 với 16 điểm có được sau 17 trận đang khiến cho Jeonnam Dragons sát gần hơn với nhóm nguy hiểm trên BXH. Nên nhớ, trong 17 trận đấu tính đến thời điểm hiện tại, Jeonnam Dragons chỉ giành được cho ḿnh đúng 3 chiến thắng, 7 trận ḥa và để thua đến 7 trận. Kết quả này thực sự đáng báo động cho Jeonnam Dragons.


Ngược lại, FC Seoul với bề dày thành tích hơn, nhưng lại không sở hữu một vị trí thuận lợi cũng như phong độ ấn tượng. Đội bóng thủ đô Seoul chỉ có đúng 20 điểm sau 17 ṿng đấu và đứng vị trí thứ 8/12 đội. Sau 17 trận đầu tiên, đội chủ nhà cũng chỉ giành được cho ḿnh 4 chiến thắng, 8 trận ḥa và để thất bại 5 trận. Hàng công yếu kém vẫn là điểm yếu của Seoul, 17 trận vừa qua hàng công của đội bóng này chỉ ghi được 18 bàn, như vậy trung b́nh 1 trận chỉ có được 1 bàn thắng được ghi. Điều này hoàn toàn không thể chấp nhận được với bề dày mà Seoul đang có.


Thành tích đối đầu của FC Seoul trước Jeonnam tương đối tốt, nhưng họ lại không thường xuyên giành được chiến thắng. Bằng chứng là trong 4 lần đối đầu gần nhất, chỉ đúng 2 lần FC Seoul mang lại niềm vui cho NHM bằng chiến thắng trọn vẹn, c̣n lại 1 trận ḥa và mới đây nhất là 1 trận thua càng khiến cho Seoul không nhận được đánh giá quá cao.


Dù sao với lợi thế sân nhà cùng với lợi thế lịch sử đối đầu, Seoul vẫn được đánh giá cao hơn so với Jeonnam Dragons. Tuy nhiên, điều quan trọng là Seoul có thể ghi được bao nhiêu bàn thắng vào lưới Jeonnam Dragons mới là điều quan trọng.


Tỷ lệ soi kèo Seoul vs Jeonnam Dragons
Phong độ gần đây của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đây

Wellbet dự đoán: Seoul 1:0 Jeonnam Dragons