Những lần đối đầu trước đy giữa Vegalta Sendai vs Yokohama F Marinos lun diễn ra rất căng thẳng v tất nhin, điều đ sẽ khiến cho trận đấu ngy hm nay cũng khng phải l ngoại lệ. Tin bng đ wellbet hm nay sẽ đưa ra những nhận định bng đ, tỷ lệ soi ko, đặt cược ko bng đ giữa Vegalta Sendai vs Yokohama F Marinos trong khun khổ giải VĐQG Nhật Bản Japan J1 League diễn ra vo lc 17:00 ngy 18/07 trn SVĐ Yurtec Stadium Sendai.

WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG K TI KHOẢN TẠI: Link 1 Link 2
Nhận định chuyn gia trước trận đấu
Chỉ hơn km nhau đng 5 điểm trn BXH, thế nhưng, dường như vị tr của 2 đội c vẻ khc xa nhau qu. Một đội th nằm trong top 10 với vị tr thứ 7, cn đội cn lại th nằm ngoi top 10 với vị tr thứ 13. Kế ra th cho d trận đối đầu ngy hm nay, ai thắng ai thua cũng chẳng chạm nhau qu nhiều trn BXH, thế nhưng, đ sẽ l cơ hội để cho những đội bng cn lại nhăm nhe đến những vị tr của chnh cc đội bng ny.


Cn nhớ lần đối đầu gần đy nhất, Vegalta Sendai vi dập Yokohama F Marinos với tỷ số ln đến 4-2 trong một thế trận hết sức nghẹt thở. Điều ny hon ton dễ đon bởi trong qu khứ cả 2 đội bng ny đều đ từng c những trận đấu như vậy, thế nhưng, chiến thắng của Vegalta Sendai chắc chắn sẽ khiến cho Yokohama F Marinos gặm nỗi nhục v tm cch trả th.


Cả 2 đội đều đang sở hữu cho mnh một phong độ thi đấu cực kỳ ấn tượng nếu khng muốn ni l qu tốt. Với Yokohama F Marinos, họ bất bại cả 5 trận đấu gần đy với 4 chiến thắng, 1 trận ha, ghi được 13 bn v để lọt lưới 7 bn. Trong khi đ, Vegalta Sendai cũng ginh được cho mnh 4 chiến thắng v để thất bại đng 1 trận, số bn thắng đội bng ny ghi được l 10 bn v chỉ để lọt lưới 5 bn.


Dĩ nhin, với phong độ qu ngang ti ngang sức như thế ny th lịch sử đối đầu trong qu khứ chnh l thước đo để đnh gi được xem đội bng no c khả năng ginh chiến thắng cao hơn. Điều dễ hiểu v sao Vegalta Sendai vẫn đang l ci tn được đnh gi nhỉnh hơn hẳn so với Yokohama F Marinos, thế nhưng, d sao th Yokohama F Marinos vẫn cn cơ hội ginh được điểm bởi t ra phong độ qu ấn tượng hiện tại của họ cũng đ minh chứng được phần no ch của đội bng ny.


Tỷ lệ soi ko Vegalta Sendai vs Yokohama F Marinos
Phong độ gần đy của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đy
Wellbet dự đon: Vegalta Sendai 1:0 Yokohama F Marinos