Brazil đă thể hiện một bộ mặt đáng xem ở trận gặp Mexico, thế nhưng trước một đội bóng xuất sắc như Bỉ chắc chắn Brazil sẽ không được chủ quan nếu không muốn xách vali về nước sớm khi mà World Cup chưa đi đến trận đấu cuối cùng. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Brazil vs Bỉ trong khuôn khổ ṿng 16 đội FIFA World Cup 2018 diễn ra vào lúc 01:00 ngày 07/07 trên Sân vận động Kazan Arena.


WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KƯ TÀI KHOẢN TẠI: Link 1
Nhận định chuyên gia trước trận đấu
Không thể phủ nhận, cái tên Brazil hiện nay được xem là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị cao nhất của mùa giải khi mà hàng loạt những ông lớn khác đă nói lời chia tay sớm. Brazil đă thể hiện một bộ mặt đáng xem trong trận gặp Mexico. Dù Mexico không phải là một đội bóng yếu, nhưng với sức mạnh đồng đều ở cả 3 tuyến đă giúp Brazil giành được một chiến thắng an toàn 2-0.


Tuy nhiên, Brazil chắc chắn sẽ không có được một đội h́nh trong mơ khi mà các cầu thủ chủ chốt của họ như Casemiro, hay Marcelo, Fagner và Jesus có ra sân trong trận đấu tối nay hay không vẫn đang bị bỏ ngỏ. Tuy nhiên, Brazil vẫn đang sở hữu những cái tên nổi bật khác như Neymar, Coutinho hay Willian… và chắc chắn họ sẽ không bị ảnh hưởng nhiều trong việc giành được cho ḿnh một trận đấu măn nhăn.


Trong khi đó, Bỉ thực sự mang đến cho World Cup 2018 một luồng gió mới với màn tŕnh diễn cực kỳ ấn tượng. Những chiến thắng liên tiếp cùng với đó là việc đi vào tận vào ṿng 1/4 ngày hôm nay chứng tỏ Bỉ không phải là cái tên vừa và tất nhiên, họ sẽ phải minh chứng nhiều hơn nữa nếu vẫn muốn được công nhận.


Brazil rơ ràng sẽ phải cẩn trọng trong trận đấu ngày hôm nay, khi trên thực tế họ vẫn chưa thể hiện được những ǵ tốt nhất của ḿnh trong 4 trận đă qua tại World Cup 2018, nhưng họ thật khó để có thể bị đánh bại. Trong khi đó, Bỉ đă có một màn lội ngược ḍng ấn tượng trước Nhật Bản để đi tiếp.


Đối đầu với Brazil, rơ ràng là điều không dễ dàng ǵ với Bỉ và cơ hội để làm điều tương tự như Nhật Bản là rất khó.


Tỷ lệ soi kèo Brazil vs Bỉ
Phong độ gần đây của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đây
Wellbet dự đoán: Brazil 1:0 Bỉ