Dù có lợi thế sân nhà và thậm chí là đang đứng nh́ bảng, thế nhưng Renofa Yamaguchi vẫn sẽ rất khó để có được 3 điểm trọn vẹn trước Yokohama ngày hôm nay. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Renofa Yamaguchi vs Yokohama trong khuôn khổ giải hạng Nh́ Nhật Bản Japan J2 League diễn ra vào lúc 16:00 ngày 1/7 trên SVĐ Yamaguchi Ishin Park Stadium.


WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KƯ TÀI KHOẢN TẠI: Link 1

Nhận định chuyên gia trước trận đấu
Nếu nói Yokohama không “ngán” khi phải đối đầu Renofa Yamaguchi ngày hôm nay cũng đúng, bởi đơn giản, cái tên Renofa Yamaguchi chưa bao giờ thắng nổi 1 trận khi chạm trán Yokohama cả. Chỉ mới đối đầu nhau 4 trận đấu, thế nhưng Yokohama xác lập luôn cả 4 chiến thắng với số bàn thắng trung b́nh mỗi trận là 2. Điều này chứng tỏ Renofa Yamaguchi dù có đang đứng vị trí thứ 2 trên BXH nhưng sẽ phải dè chừng trước một Yokohama – kẻ thù mà họ rất khó để vượt qua.


Xét về phong độ hiện nay, Renofa Yamaguchi vẫn đang sở hữu cho ḿnh một phong độ thi đấu ấn tượng với thành tích bất bại 5 trận đấu liên tiếp. 3 chiến thắng, 2 trận ḥa cùng 9 bàn thắng được ghi và chỉ để lọt lưới 6 bàn. Trong khi, Yokohama sau 2 trận không biết đến chiến thắng là ǵ th́ ṿng đấu mới nhất họ cũng đă có cho ḿnh 1 chiến thắng.


Rơ ràng, Renofa Yamaguchi đang nhỉnh hơn Yokohama cả về thứ hạng lẫn phong độ. Chẳng phải ngẫu nhiên mà Renofa Yamaguchi có thể đánh chiếm ngôi vị nh́ bảng tại giải hạng Nh́ Nhật Bản. Tuy nhiên, họ chắc chắn sẽ khó có được một chiến thắng bởi lịch sử đối đầu đang nghiêng hẳn về phía Yokohama. Có được một trận ḥa đă được xem là thành công của Renofa Yamaguchi trước cái tên truyền kiếp của ḿnh là Yokohama.


Cùng chờ xem liệu Renofa Yamaguchi có thể phá giải lịch sử hay họ sẽ vẫn phải bất lực khi chạm trán Yokohama.


Tỷ lệ soi kèo Renofa Yamaguchi vs Yokohama
Phong độ gần đây của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đây
Wellbet dự đoán: Renofa Yamaguchi 0:0 Yokohama