Thụy Sỹ đang rộng cửa cho tấm v đi tiếp v họ chắc chắn sẽ chẳng bỏ lỡ cơ hội phải 4 năm mới c một lần như thế ny trước một ci tn như Costa Rica. Tin bng đ wellbet hm nay sẽ đưa ra những nhận định bng đ, tỷ lệ soi ko, đặt cược ko bng đ giữa Thụy Sỹ vs Costa Rica trong khun khổ bảng E VCK FIFA World Cup 2018 diễn ra vo lc 01:00 ngy 28/6 trn Sn vận động Nizhny Novgorod.


WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG K TI KHOẢN TẠI: Link 1
Nhận định chuyn gia trước trận đấu
Cục diện bảng E hiện tại: Brazil vs Thụy Sỹ đang tạm đứng đầu với 4 điểm c được, Serbia c 3 điểm trong khi Costa Rica 0 c điểm số no. Cục diện hiện tại khiến cho cuộc đối đầu cạnh tranh 2 tấm v đi tiếp tại bảng E được chia đều cho cả 3 đội Brazil, Serbia v Thụy Sỹ. Trn thực tế, Thụy Sỹ chắc chắn sẽ khng qu kh khăn cho trận đấu với Costa Rica với mn thể hiện sau 2 vng đấu đng khen của mnh. V d bằng điểm với Brazil, thế nhưng mục tiu chnh của Thụy Sỹ vẫn chnh l tấm v đi tiếp hơn l ngi vị nhất hay thứ 2 của bảng đấu.


Thụy Sỹ bất bại sau 2 lượt đấu tại vng bảng v nn nhớ 1 trong 2 trận đấu đ, họ phải đối đầu với một đội bng mạnh của bảng l Brazil. Thế nhưng, trong một thế trận m Thụy Sỹ chơi qu hay, 1 điểm l hon ton xứng đng với họ. Sau trận ha đấy, Thụy Sỹ chứng minh việc c điểm của họ khng phải l may mắn, chiến thắng 2-1 trước Serbia cng khiến cho Thụy Sỹ chứng minh được năng lực của mnh.


Pha bn kia, Costa Rica dường như đang chấp nhận thứ hạng của mnh. Khng may cho họ l rơi vo một bảng đấu với những ci tn qu nổi bật v mạnh đến thời điểm hiện tại v việc phải về nước sớm với 0 điểm sau vng bảng l điều hon ton dễ hiểu. D chưa chnh thức ginh tấm v ra về, thế nhưng ai cũng biết Costa Rica rất kh để c thể đnh bại được Thụy Sỹ ở lượt cuối, 1 điểm đ kh chứ chưa ni đến 3 điểm.


Điều ny cng khiến cho Thụy Sỹ c nhiều cơ hội hơn trong cuộc chiến ginh tấm v đi tiếp v khả năng họ sẽ khiến cho cặp đấu cng giờ giữa Brazil vs Serbia th vị hơn bao giờ hết nếu c được 3 điểm.


Tỷ lệ soi ko Thụy Sỹ vs Costa Rica
Phong độ gần đy của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đy
Wellbet dự đon: Thụy Sỹ 1:0 Costa Rica