Tnh đến thời điểm hiện tại, bảng B được xem l bảng đấu hấp dẫn nhất cho cuộc đua ginh tấm v đi tiếp khi m cả TBN lẫn BĐN đều c 4 điểm sau 2 vng đấu th Iran cũng khng km cạnh với 3 điểm c được. Tin bng đ wellbet hm nay sẽ đưa ra những nhận định bng đ, tỷ lệ soi ko, đặt cược ko bng đ giữa Iran vs Bồ Đo Nha trong khun khổ bảng B vng loại World Cup 2018 diễn ra vo lc 21:00 ngy 25/6 trn Sn vận động Mordovia Arena.


WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG K TI KHOẢN TẠI: Link 1
Nhận định Iran
L một đại diện chu , lại phải nằm trong một bảng đấu với 2 ci tn l ứng cử vin cho ngi vị v địch l TBN v BĐN khiến cho cơ hội đi tiếp tại bảng B của Iran rất mong manh, thậm ch l khng cn cơ hội. Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại Iran vẫn chưa hề chắc chắn c tấm v về nước sớm khi m trn thực tế họ vẫn cn cơ hội cho khả năng đi tiếp tại bảng B.


Những g m Iran thể hiện đến thời điểm ny khng thể ni l xuất sắc, thế nhưng n l qu ổn cho một đại diện khng được đnh gi cao ngay từ khi vng bảng chưa bắt đầu. Iran trải qua 2 vng đấu trước Ma Rốc v Ty Ban Nha, v đội bng ny đ c được cho mnh 3 điểm trước chiến thắng 1-0 khi chạm trn với Ma Rốc. Đặc biệt nhất vẫn chnh l cuộc đối đầu với TBN. D bị đnh gi thấp hơn hẳn so với đối thủ nhưng những g đ thể hiện, Iran đ khiến cho TBN phải rất vất vả mới c được 1 chiến thắng v chiến thắng đ chỉ với cch biệt 1 bn.


Nhận định Bồ Đo Nha
Cả BĐN lẫn TBN đều chưa chắc chắn c được tấm v đi tiếp tại bảng B. Khi m cục diện tại bảng đấu ny diễn ra cực hấp dẫn th đ cũng l lc m cả TBN lẫn BĐN đều phải cố gắng đến những trận đấu cuối cng mới c thể quyết định số phận của 2 đội l như thế no.


Trn thực tế, BĐN đang c một mn thể hiện kh ấn tượng tại bảng B, d việc phụ thuộc vo một ci tn Ronaldo qu nhiều khiến cho BĐN sẽ rất kh khăn trong việc ginh chiến thắng. Thế nhưng, với những g đang thể hiện BĐN đang chứng minh được họ xứng đng cho tấm v đi tiếp tại bảng B.


Chạm trn Iran ngy hm nay chắc chắn khng phải chuyện đơn giản cho BĐN, t ra đại diện chu cũng đ gy nhiều sng gi trước TBN trong trận đấu mới đy nhất v khả năng BĐN sẽ phải nỗ lực rất nhiều cho một chiến thắng. Họ vẫn được đnh gi cao hơn nhưng chắc chắn BĐN khng được chủ quan trước một đội bng lun biết tạo ra bất ngờ như Iran.


Tỷ lệ soi ko Iran vs Bồ Đo Nha
Phong độ gần đy của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đy
Wellbet dự đon: Iran 0:2 Bồ Đo Nha