Thất bại đầy ê chề trước Mexico ở trận đấu khai mạc khiến ĐT Đức bị đặt dấu hỏi lớn về khả năng thi đấu của họ tại World Cup năm nay, dù sao không thể nói trước được điều ǵ, nhưng Đức rất cần một chiến thắng trước Thụy Điển tối nay để có thể làm dịu cơn phẫn nộ từ NHM và báo chí trên thế giới. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Đức vs Thụy Điển trong khuôn khổ bảng F ṿng loại World Cup 2018 diễn ra vào lúc 01:00 ngày 24/6 trên Sân vận động Fisht.


WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KƯ TÀI KHOẢN TẠI: Link 1
Nhận định chuyên gia trước trận đấu
Là nhà ĐKVĐ hẳn là Đức được đánh giá cao nhất tại bảng F là điều đương nhiên. Thế nhưng, chính sự chủ quan của họ đă khiến cho Đức phải nếm mùi cay đắng khi mà ngay trận đấu đầu tiên, trước một cái tên không được đánh giá cao như Mexico, Đức lại bộc lộ quá nhiều điểm thiếu sót và sự chủ quan lẽ ra đă khiến Đức phải nhận thất bại không dưới 2 bàn. Thất bại 0-1 trước Mexico khiến cho giới chuyên môn lẫn NHM đặt câu hỏi về số phận của Đức tại bảng F, dù trên thực tế họ vẫn c̣n 2 trận đấu trước 2 cái tên không được đánh giá quá cao là Thụy Điển và Hàn Quốc.


Trái ngược với Đức, Thụy Điển lại vừa có chiến thắng mở màn trước Hàn Quốc. Thế nhưng, chiến thắng đó là trong thế trận khá vất vả và phải nhờ đến penalty cuối trận, Thụy Điển mới có được cho ḿnh 3 điểm trọn vẹn. Trên thực tế, Thụy Điển cùng với Hàn Quốc là 2 cái tên không được đánh giá cao tại bảng F và việc có được 3 điểm đầu tiên không nói lên khả năng đi tiếp của đội bóng này hay không bởi họ c̣n Đức và Mexico – 2 cái tên quá mạnh phía trước.


Đức buộc phải thắng trong trận đấu trước Thụy Điển tối nay nếu họ vẫn mong muốn đi tiếp mà không muốn bị loại sớm tại ṿng bảng. Ngay sau thất bại trước Mexico, không ít người đă nghĩ đến viễn cảnh nhà ĐKVĐ sẽ phải chia tay giải đấu ngay từ ṿng bảng, tuy nhiên, giới chuyên môn vẫn đánh giá cao Đức cho tấm vé đi tiếp.


Thụy Điển không phải là cái tên quá khó cho nhà ĐKVĐ, minh chứng rơ nhất là ở trận thắng trước Hàn Quốc, Thụy Điển cho thấy một lối chơi khó khăn như thế nào. Chưa kể, Đức chưa biết thua trước Thụy Điển là ǵ trong quá khứ, 7 trận đối đầu th́ Đức đă thắng đến 5 và chỉ ḥa 2. Với thông số như vậy, Đức có thể tự tin cho trận đấu tối nay. Tuy nhiên, những cỗ xe tăng chắc chắn sẽ không được chủ quan và họ cần thể hiện bản lĩnh của một nhà ĐKVĐ sẵn sàng bảo vệ danh hiệu của ḿnh tại giải đấu danh giá nhất hành tinh này.


Tỷ lệ soi kèo Đức vs Thụy Điển
Phong độ gần đây của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đây
Wellbet dự đoán: Đức 3:0 Thụy Điển